Công chúa đầu tiên thoát y trên tạp chí

Một công chúa đến từ Đức thu hút sự chú ý khi khỏa thân trên trang bìa Playboy. Cô là quý tộc đầu tiên chụp ảnh cho tạp chí dành cho đàn ông nổi tiếng này.

Gương mặt trang bìa của tạp chí Playboy Đức số tháng 3/2024 là Xenia Florence Gabriela Sophie Iris, Công chúa xứ Sachsen (Đức). Người đẹp 37 tuổi xuất hiện trong trạng thái khỏa thân, chỉ có một tấm ga trải giường màu trắng che hờ hững trên cơ thể. Xenia làm nên lịch sử khi trở thành quý tộc đầu tiên chụp ảnh cho Playboy.

Gương mặt trang bìa của tạp chí Playboy Đức số tháng 3/2024 là Xenia Florence Gabriela Sophie Iris, Công chúa xứ Sachsen (Đức). Người đẹp 37 tuổi xuất hiện trong trạng thái khỏa thân, chỉ có một tấm ga trải giường màu trắng che hờ hững trên cơ thể. Xenia làm nên lịch sử khi trở thành quý tộc đầu tiên chụp ảnh cho Playboy.

“Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp. Tôi cảm thấy hoàn toàn tuyệt vời. Đây là lần đầu và cũng là lần cuối cùng tôi khỏa thân trên Playboy, nhưng đó là trải nghiệm đáng nhớ. Tôi mặc áo choàng ngủ trang điểm, sau đó khỏa thân trong hai ngày. Tôi cảm thấy thoải mái khi làm việc với đội ngũ chụp ảnh. Tôi luôn muốn trở thành một ngôi sao nhạc pop như Britney Spears, nhưng tôi chưa bao giờ mơ được xuất hiện trên báo chí khắp thế giới với tư cách một phụ nữ thuần túy”, Xenia nói với Fox News Digital.

Xenia kể đã hỏi ý kiến mẹ trước khi chụp ảnh và nhận được sự ủng hộ từ bà. Những người thân khác cũng biết chuyện, ngay cả người anh họ không nói chuyện hơn 20 năm cũng liên lạc để chúc mừng cô. Về những ý kiến trái chiều của khán giả đối với việc khỏa thân trên tạp chí dành cho nam giới, cô nhắn nhủ: "Sao ngươi dám bảo với ta một công chúa phải nên làm gì? Ngươi là ai? Ta là công chúa và ta có thể làm bất cứ điều gì ta muốn, như những người khác nên làm”.

Theo People, nước Đức không có hoàng gia hay quốc vương nào còn hoạt động kể từ khi kết thúc Thế chiến thứ nhất. Tuy nhiên, quốc gia châu Âu này vẫn có một số gia đình quý tộc từng cai trị tiểu bang. Một trong những tổ tiên có thân phận cao quý của Xenia là ông cố, Friedrich August III, vị vua cuối cùng của Sachsen. Tờ Independent của Anh cho hay Xenia có được danh hiệu Công chúa nhờ là hậu duệ của gia tộc Wettin ở Đức.

Xenia từng ghi dấu ấn với tư cách là ngôi sao truyền hình thực tế. Cô tham gia chương trình Undercover Princesses (Những nàng công chúa bí mật) của BBC. Trong đó, cô cùng hai thành viên hoàng gia khác phải sống và hẹn hò như những người bình thường. Xenia cố gắng tìm kiếm người đàn ông của đời mình trong show thực tế nhưng không thành công. Theo Xenia, cô từng được cầu hôn tới 6 lần. Hiện Xenia là mẹ đơn thân.

Xenia không còn xa lạ với việc được chú ý. Cô mô tả tuổi thơ của mình được bao quanh bởi máy ảnh. Cô phải tham gia các sự kiện với những thành viên hoàng gia khác, nhưng đồng thời cô được mẹ nuôi dạy theo cách bình thường nhất có thể.

“Tôi hoàn toàn bình thường. Mọi người đều nghĩ rằng trở thành công chúa nghĩa là không có vấn đề gì, không phải lo lắng, có rất nhiều tiền. Mọi người luôn nghĩ tôi có tất cả. Nhưng trên thực tế, tôi làm việc vì mọi thứ. Tôi muốn làm việc của riêng mình chứ không chỉ dựa vào những gì gia đình bảo tôi làm”, cô nhấn mạnh.

Lý do, Xenia nhận lời xuất hiện trên Playboy là để cho phụ nữ thấy rằng mọi cơ thể đều đẹp như chính con người họ. “Trong đầu tôi từng ngập tràn suy nghĩ về việc có được bộ ngực lớn hơn. Nhưng sau đó tôi tự nhủ, 'Không, tôi là một người mẹ. Tôi có vết rạn da. Tôi gầy nhưng không sao. Bộ ngực nhỏ cũng được thôi’. Đó là quyết định của tôi. Tôi tự hào có một cơ thể khỏe mạnh. Tôi thực sự không quan tâm đến kích thước”, người đẹp bộc bạch.

Xenia đang theo đuổi giấc mơ ca sĩ. Cô thường biểu diễn trong các tụ điểm giải trí, câu lạc bộ đêm. "Mọi chuyện đã thay đổi bởi vì 10 năm trước, chỉ những người đàn ông trong gia đình tôi mới có quyền lực. Bạn phải làm theo những gì họ bảo và đó là một cuộc đấu tranh. Nhưng rồi tôi quyết định đi theo con đường của riêng mình. Bây giờ, tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết”, công chúa 8X chia sẻ.

Ảnh: Instagram, Playboy

Tú Oanh

Theo NY Post

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/cong-chua-dau-tien-thoat-y-tren-tap-chi-post1615307.tpo