Công chúa Charlotte học chơi tennis dù mới 2 tuổi

Tiểu công chúa được cho là rất có năng khiếu đánh tennis nên đang bắt đầu theo học bộ môn này tại một câu lạc bộ hạng sang ở Anh.

Tiểu công chúa Charlotte dường như thừa hưởng năng khiếu thể thao từ mẹ. Ảnh: Wire Image

"Công nương Kate và Hoàng tử William đã quyết định chọn câu lạc bộ Hurlingham ở London là nơi lý tưởng cho Công chúa Charlotte học chơi tennis. Dù phải đến tháng 5 năm sau Charlotte mới được 3 tuổi nhưng họ cho rằng cô bé yêu thích bộ môn này. Có vẻ công chúa cũng rất có năng khiếu tennis", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ với The Sun.

Câu lạc bộ Hurlingham ở Fulham được thành lập từ năm 1867 và có diện tích 170.000 m2. Hiện tại, Hoàng thân Philip là người bảo trợ cho câu lạc bộ này. Thông thường, con em của các thành viên trong câu lạc bộ mới được ưu tiên chơi trên sân, những người không phải thành viên chỉ được chơi khi được thành viên của câu lạc bộ mời.

Việc Công chúa Charlotte chơi trên sân ở Hurlingham hiện khiến nhiều người khó chịu bởi Kate và William đều không phải thành viên.

"Thật không may khi một số người cho rằng công chúa Charlotte không được phép chơi ở đây. Quy định của câu lạc bộ thường rất cứng nhắc, và họ cho rằng không cần phải đưa ra ngoại lệ nào, dù đó có là người của hoàng gia", nguồn tin trên cho biết.

Ngoài ra, sự hiện diện của công chúa nhỏ cũng kéo theo việc an ninh ở câu lạc bộ được thắt chặt hơn. Hiện điện Kensington chưa đưa ra bình luận nào về sự việc này.

Công nương Kate, mẹ của Charlotte, cũng là một người rất yêu thể thao, từ tennis đến chèo thuyền, bóng rổ, leo núi. Từ khi còn là sinh viên, Kate đã bộc lộ niềm yêu thích rất lớn dành cho thể thao và "vượt mặt" chồng trong nhiều môn.

Hướng Dương