Công bố kết quả cuộc thi Vespa Top Stylist Contest

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest với sự tham gia của 3 stylist và đội của mình: Lê Minh Ngọc, Lâm Thúy Nhàn, Pông Chuẩn đã tìm ra người thằng cuộc.

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi”. Giải thưởng của cuộc thi gồm 100 triệu tiền mặt và 1 chuyến đi Ý, sẽ được chia đều cho hai đội dành giải Vespa Winner và giải Artistic Winner. Thí sinh thắng cuộc trong cuộc thi Vespa Amateur Stylist Contest cũng sẽ tham gia chuyến đi Ý cùng các thành viên của cuộc thi stylist chuyên nghiệp.

Giải “Vespa Winner” thuộc về đội của stylist Pông Chuẩn với chủ đề “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi”. Là stylist trẻ nhất trong cuộc thi Vespa Top Stylist, bộ hình của Pông Chuẩn với concept “Đi”, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần tự do và ngẫu hứng đã được truyền tải một cách chọn vẹn trong từng bức hình.

Công bố kết quả cuộc thi Vespa Top Stylist Contest - Ảnh 1

Giải “Artistic Winner” thuộc về đội của stylist Lê Minh Ngọc. Với “Think outside the box”, bộ ảnh được tạo dựng cầu kỳ, những bộ trang phục mang chất liệu tái chế được xử lý xuất hiện cùng bảng màu phong phú của Vespa Sprint và Vespa Primavera mới.

Công bố kết quả cuộc thi Vespa Top Stylist Contest - Ảnh 2

Giải “Best Story” thuộc về đội của stylist Lâm Thúy Nhàn. Chọn cho mình thông điệp “bứt phá giới han” trong cuộc thi Vespa Top Stylist, chuyến du hành vượt thời gian cùng 2 dòng xe mới nhất Vespa Sprint và Vespa Primavera truyền tải một câu chuyện bí mật, về những cung bậc xúc cảm của nàng thơ tân thời.

Công bố kết quả cuộc thi Vespa Top Stylist Contest - Ảnh 3