Công bố 50 sinh viên nhận học bổng 'Nâng bước thủ khoa 2016'

Hôm qua 3/11, Ban tổ chức Chương trình “Nâng bước thủ khoa 2016” cho biết vừa công bố 50 thủ khoa đầu vào là các tân sinh viên của các trường đại học khu vực phía Nam sẽ nhận học bổng vào sáng 11/11 tới.

Công bố 50 sinh viên nhận học bổng 'Nâng bước thủ khoa 2016' - Ảnh 1

Ngoài suất học bổng 7 triệu đồng (tiền mặt), các tân thủ khoa được tặng gói học bổng tiếng Anh theo chương trình quốc tế của Anh văn Hội Việt- Mỹ trị giá 22 triệu đồng/suất; được tài trợ đi lại, nơi ăn ở trong những ngày diễn ra chương trình. Chương trình trao học bổng “Nâng bước thủ khoa” diễn ra lúc 9 giờ ngày 11/11 tại hội trường Thành ủy TPHCM, 272 Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3, TPHCM.

Bên cạnh đó, các thủ khoa còn được cơ hội giao lưu với những doanh nhân thành đạt. Đó là mục tiêu của chương trình “Nâng bước thủ khoa” do Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam và báo Tiên Phong tổ chức, với sự phối hợp với Công ty Rainbow cùng các nhà tài trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Á hậu Việt Nam 2016 - sinh viên ĐH Ngoại thương Huỳnh Thị Thùy Dung cũng sẽ có mặt giao lưu và biểu diễn văn nghệ tại chương trình. Danh sách những gương mặt thủ khoa xuất sắc được trao học bổng đăng tải trên: www.tienphong.vn.

Chương trình được sự hỗ trợ và đồng hành của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm gồm: Anh văn Hội Việt - Mỹ; Tập đoàn Novaland; Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen; Công ty Cổ phần Điện tử ASANZO Việt Nam; Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM; Cty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, Cty xử lý chất thải rắn Việt Nam-VWS, Công ty TNHH Amway Việt Nam; Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu và Công ty TNHH Vĩnh Phát.

Nguyễn Dũng