Công an vào cuộc xác minh nhóm nữ học viên tập yoga giữa đường tại Thái Bình

Hiện lực lượng công an đang phối hợp để xác minh danh tính và tiến hành xử lý theo quy định về vụ việc nhóm học viên tập yoga giữa đường.

Những ngày vừa qua, trên MXH không ngừng chia sẻ hình ảnh một nhóm phụ nữ mặc quần áo tập yoga đã trải thảm tập và tạo dáng nằm giữa đường lớn có các phương tiện qua lại.

Do trong khu vực có hàng hoa bằng lăng tím khá đẹp mắt nên cũng có nhiều người khác đã đến đây chụp ảnh. Tuy nhiên, việc nằm giữa đường của nhóm những người mặc trang phục tập yoga này đã khiến cộng đồng không khỏi bức xúc bởi có thể gây mất an toàn giao thông.

Rất nhiều người đã để lại những bình luận phê phán hành động này trên các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cần cử phạt nghiêm những hành vi bất chấp nguy hiểm, vi phạm luật an toàn giao thông này.

"Tập yoga là chuyện tốt nhưng đâu phải chỗ nào cũng phù hợp. Vừa nguy hiểm cho mình vừa mất an toàn cho cả người xung quanh."

"Ủng hộ việc phạt mạnh để răn đe, đường nhằm mục đích giao thông chứ đâu phải thích làm gì cũng được"

Được biết, đoạn đường nhóm phụ nữ trải thảm nằm được xác định là đoạn giữa đường nhánh quốc lộ 37 (thuộc địa bàn thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

 Cộng đồng mạng xã hội phẫn nộ vì hành động nhóm nữ học viên tập yoga giữa đường. Ảnh: Mạng xã hội

Cộng đồng mạng xã hội phẫn nộ vì hành động nhóm nữ học viên tập yoga giữa đường. Ảnh: Mạng xã hội

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) - trật tự, Công an huyện Kiến Xương (Thái Bình) cho biết, đã nắm bắt được thông tin về nhóm phụ nữ trải thảm tập yoga giữa đường.

Hiện đơn vị đang phối hợp với Công an thị trấn Kiến Xương để xác minh danh tính nhóm người và tiến hành xử lý theo quy định.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cong-an-vao-cuoc-xac-minh-nhom-nu-hoc-vien-tap-yoga-giua-duong-tai-thai-binh-17224051815305542.htm