Công an tìm thấy phụ nữ Ấn Độ mất liên lạc khi đi du lịch ở TP.HCM

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  17 liên quanGốcTP. HCM

  Công an phường Đakao, quận 1, TP.HCM đã tìm thấy người phụ nữ Ấn Độ bị mất liên lạc với chồng và đoàn du khách khi tham quan ở Chùa Ngọc Hoàng.

  Tối ngày 29-7, Công an phường Đakao, quận 1, TP.HCM cho biết đã tìm thấy bà KSK (66 tuổi, quốc tịch Ấn Độ) ở khu vực Công viên 23-9.

  Theo đó, sau khi tiếp nhận thông tin từ công ty tổ chức tour, Công an phường Đakao đã tìm thấy bà K ở Công viên 23-9 vào hơn 18 giờ cùng ngày.

  “Thời điểm chúng tôi tìm thấy, bà K không bị mất mát tài sản, không bị thương tích hay có biểu hiện bị xâm hại đến cơ thể. Sức khỏe của bà cũng hoàn toàn bình thường” – Nguồn tin cho hay.

  Bà K không nói với cơ quan chức năng thời gian mất liên lạc mình ăn ngủ ở đâu, gặp gỡ ai. Người phụ nữ được công an bàn giao lại cho công ty tổ chức tour ngay sau đó.

  Trước đó, ngày 27-7, bà K và đoàn 11 người khách du lịch Ấn Độ đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

  Đoàn được tổ chức đi thăm một số địa điểm tại TP.HCM và trú tại khách sạn trên đường Lê Thị Hồng Gấm, quận 1.

  Sáng ngày 28-7, đoàn tổ chức tham quan các địa điểm theo kế hoạch như Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu Điện TP.HCM.

  Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, những du khách đến uống nước mía ở gần cổng Chùa Ngọc Hoàng, đường Mai Thị Lựu (phường Đakao, quận 1) rồi đi bộ vào trong tham quan. Lúc này, bà K không đi vì lý do bị mệt.

  Sau khi tham quan chùa, đoàn quay trở ra thì không thấy bà K ở đâu nữa. Theo người bán nước mía thì sau khi đoàn đi được ít phút thì bà K cũng rời đi. Phía đoàn đã tìm cách liên lạc với bà K nhưng bất thành.

  Chồng bà K và phía công ty tổ chức tour cố gắng tìm kiếm ở Chùa Ngọc Hoàng và các tuyến đường lân cận nhưng không phát hiện tung tích nữ du khách.

  Phía công ty tổ chức tour sau đó đã đến Công an phường Đakao trình báo và gọi điện đến Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM trình báo về vụ việc.

  Phía tìm kiếm cũng đã đến các bệnh viện tìm thông tin nhưng không thấy. Nữ du khách được cho là không mang tiền hay giấy tờ tùy thân.

  NGUYỄN TÂN

  Nguồn PLO: https://plo.vn/cong-an-tim-thay-phu-nu-an-do-mat-lien-lac-khi-di-du-lich-o-tp-hcm-post691513.html