Công an Thủ Đức nói gì về “lời kêu cứu của một nữ sinh viên”?

Liên quan đến việc một người tự xưng là Công an quận Thủ Đức dùng những lời lẽ không hay, đe dọa người nhà nạn nhân trong một vụ tai nạn. Phía đơn vị này đã có văn bản trả lời chính thức gửi đến Báo Người Tiêu Dùng. Trong đó, xác nhận người tên Hải mà báo đã phản ánh chính là Thượng úy Nguyễn Sơn Hải - Cán bộ Đội An ninh Công an quận Thủ Đức.

Báo Người Tiêu Dùng số 260, ngày 9/9 có bài viết “Thủ Đức, TP.HCM: Lời kêu cứu của một nữ sinh viên”. Nội dung bài viết có phản ánh về việc một người tự xưng tên Hải, là Công an quận Thủ Đức dùng những lời lẽ không hay, đe dọa anh N.H.A, người nhà của nạn nhân trong vụ tai nạn xảy ra trước đó trên địa bàn Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM.

Công an Thủ Đức nói gì về “lời kêu cứu của một nữ sinh viên”? - Ảnh 1

Công an Thủ Đức nói gì về “lời kêu cứu của một nữ sinh viên”? - Ảnh 2

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Thủ Đức đã nhanh chóng liên lạc, trao đổi thông tin với Báo Người Tiêu Dùng và tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

Ngày 20/9, phía Công an quận Thủ Đức đã có văn bản trả lời chính thức gửi đến Báo Người Tiêu Dùng. Trong văn bản, phía đơn vị này xác nhận người tên Hải mà báo đã phản ánh chính là Thượng úy Nguyễn Sơn Hải - cán bộ Đội An ninh Công an quận Thủ Đức.

Cơ quan này cho biết, sau khi xác minh sự viêc, thực hiện ý kiến của BCH Công an quận Thủ Đức, ngày 13/9, BCH Đội An ninh cùng với đồng chí Hải đã chủ động liên lạc và xin lỗi anh N.H.A về những thiếu sót của đồng chí Hải. Sự việc đã được giải quyết ổn thỏa.

Đồng thời, trong công văn gửi Báo Người Tiêu Dùng, Công an quận Thủ Đức đã gửi lời cảm ơn chân thành đến báo. Đơn vị này cũng cảm ơn những thông tin phản ánh kịp thời của báo, từ đó chấn chỉnh tác phong, ngôn phong của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Hải Sâm

Công an Thủ Đức nói gì về “lời kêu cứu của một nữ sinh viên”? - Ảnh 3