Công an thông tin vụ bắt nghi phạm đâm 3 người chết trong quán nhậu

  43 liên quanGốc

  Mâu thuẫn rồi đánh nhau trong quán nhậu, Nguyễn Thanh Hùng đã dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm loạn xạ khiến 7 thanh niên gục tại chỗ. Hậu quả 3 người chết tại bệnh viện, 4 người bị thương nặng.

  Nguyễn Thanh Hùng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA)

  Ngày 1/1/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986, ngụ xã Phú An, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương) để lấy lời khai, điều tra vụ đâm chết 3 người do mâu thuẫn tại một quán nhậu trên địa bàn xã An Tây, thị xã Bến Cát vào đầu giờ chiều ngày 31/12/2020.

  Theo thông tin điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, Nguyễn Thanh Hùng cùng Trần Huấn Luyện (SN 1993, quê tỉnh Kiên Giang) và 1 thanh niên chưa rõ lai lịch đến quán nhậu 868 thuộc ấp Lồ Ồ, xã An Tây, TX Bến Cát để nhậu.

  Trong lúc đang nhậu, Hùng gọi điện thoại rủ Nguyễn Văn Hòa (SN 1984, ngụ địa phương) và Hòa rủ thêm ba người bạn khác là Trần Văn Lượng (SN 1996), Thái Trọng Hữu (SN 2000, cùng quê ở tỉnh Kiên Giang), Trần Minh Quang (SN 1994, quê tỉnh Cà Mau) đến nhậu cùng.

  Kiểm sát viên phối hợp Công an khám nghiệm hiện trường.

  Khi đang nhậu, do có men rượu kích thích nên phát sinh mâu thuẫn đánh nhau. Đang lúc ẩu đả, Hùng đã dùng dao bấm mang sẵn theo người tấn công nhiều người trong bàn nhậu.

  Hậu quả của cuộc xô sát làm nhiều người bị thương phải đưa đến bênh viện cấp cứu.

  Do vết thương quá nặng nên 3 người đã tử vong tại bệnh viện gồm Thái Trọng Hữu, Trần Minh Quang và Trần Văn Lượng và hiện 4 đối tượng khác đang được tiếp tục cấp cứu.

  Ngay sau khi xảy ra vụ việc, VKSND tỉnh Bình Dương và VKSND thị xã Bến Cát đã cử KSV đến kiểm sát khám nghiệm hiện trường.

  Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cũng trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an thị xã Bến Cát điều tra, bắt giữ nhanh đối tượng gây án.

  Vụ án đang được tiếp tục khẩn trương làm rõ, xử lý.

  Nam Phong

   Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/theo-dong/cong-an-thong-tin-vu-bat-nghi-pham-dam-3-nguoi-chet-trong-quan-nhau-99729.html