Công an mời 2 tài xế xe taxi đi ngược chiều trên cầu vượt lên làm việc

Ngày 14.10, Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Công an thành phố Hà Nội) đã gửi giấy mời tới 2 tài xế taxi đi ngược chiều trên cầu vượt, dẫn đến ùn tắc giao thông lên làm việc.

Công an mời 2 tài xế xe taxi đi ngược chiều trên cầu vượt lên làm việc - Ảnh 1

Chiếc taxi đi ngược chiều trên cầu vượt

Trước đó, ngày 13.10, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 2 chiếc taxi của hãng Vic đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám (quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội), khiến giao thông ùn tắc tại khu vực bị ùn tắc kéo dài.

Không lâu sau khi các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nói trên, rất nhiều người dân đã vào bình luận, bày tỏ quan điểm phải xử lý thật nghiêm đối với hành vi vi phạm của các tài xế này.

Theo lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 6, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, đơn vị đã khẩn trương xác minh làm rõ. Cụ thể, 2 chiếc xe taxi này là của Công ty cổ phần thương mại và du lịch quốc tế Ngôi sao. Vào thời điểm sáng ngày 13.10, 2 chiếc taxi này có đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám.

Hiện Đội Cảnh sát giao thông số 6 đã gửi giấy mời đến 2 tài xế điều khiển 2 xe taxi này, tới trụ sở công an để xử lý theo quy định pháp luật.

Được biết trước đó, ngày 11.10, Đội Cảnh sát giao thông số 6 cũng đã xử lý 4 trường hợp xe ô tô ngang nhiên đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám. Trong số này có 2 xe taxi và 2 ô tô cá nhân.

Hà An