Công an làm việc với 3 người đánh ghen, gây náo loạn đường phố Hà Nội

Người phụ nữ đánh ghen liên tiếp dùng mũ bảo hiểm và gạch đập cửa kính ô tô, đòi người trên xe ra ngoài.

Tối qua (13/4), mạng xã hội lan truyền hình đoạn clip đánh ghen trên phố Trần Phú (Ba Đình, Hà Nội). Theo đó một phụ nữ chặn chiếc ô tô đang đi đường. Trong xe, người đàn ông cầm lái, chở theo một cô gái trẻ

Người phụ nữ phía ngoài liên tiếp dùng mũ bảo hiểm và gạch đập cửa kính ô tô, đòi người trên xe ra ngoài. Lúc này người dân lại gần đứng xem rất nhiều. Thậm chí một số người quá khích la hét, cầm gạch tham gia đập kính xe. Song cặp nam nữ trong xe không chịu ra ngoài.

Sau đó, người phụ nữ đứng ở ngoài giải thích với người đi đường rằng: "Đây là chồng tôi" rồi đưa tấm hình chụp trong điện thoại lên cho nhiều người cùng xem.

Người phụ nữ cầm gạch đánh ghen

Sự việc thu hút hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem và phát sóng trực tiếp lên mạng xã hội. Người xem không khỏi tò mò về "cái kết", đồng thời hi vọng người phụ nữ được cho là vợ sớm ly hôn gã chồng tệ bạc trên xe ô tô.

Theo VTC News, Đại diện Công an phường Điện Biên (Ba Đình) cho biết, đơn vị đã mời 3 người liên quan trong vụ đánh ghen ở đường Trần Phú về trụ sở bởi sự việc có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, Công an phường đã nhanh chóng có mặt để giải tán đám đông, đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc. Đồng thời đơn vị khuyến cáo người dân không nên hiếu kỳ, tụ tập khi gặp những trường hợp tương tự.

Hiện vụ việc vẫn đang điều tra làm rõ.

Khai Tâm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/cong-an-lam-viec-voi-3-nguoi-danh-ghen-gay-nao-loan-duong-pho-ha-noi-202404141109470905.html