Công an làm việc với 14 người vụ nữ sinh bị bắt liếm chân

Vụ việc xảy ra ở xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM khoảng 2 tháng trước. Công an đã mời 14 người liên quan lên trụ sở làm việc. Các em đều là học sinh của một trường THCS.

Liên quan clip nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt quỳ gối liếm chân, ngày 29/10, thượng tá Nguyễn Văn Khừ - Trưởng công an huyện Nhà Bè - xác nhận cơ quan công an đã xác định được những người liên quan clip, mời lên làm việc.

Công an làm việc với 14 người vụ nữ sinh bị bắt liếm chân - Ảnh 1

Nữ sinh bị đánh hội đồng trên đường. Ảnh cắt từ clip.

Vụ việc trong clip được xác định xảy ra ở xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, không như thông tin ban đầu là ở đường Cao Lỗ, quận 8.

Thượng tá Khừ xác nhận đến nay, Công an huyện Nhà Bè đã mời 14 thiếu nữ liên quan, có sự giám sát của gia đình.

Ngoài ra, công an cũng đang lấy lời khai của thiếu nữ tên V.N.T.U (SN 2001), nạn nhân bị hành hung dã man trong clip.

Tất cả nhóm hành hung bạn và nạn nhân đều đang theo học tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Nhà Bè.

Thiếu nữ tổ chức, cầm đầu vụ đánh hội đồng này được xác định là Nhí Tino, hiện không có mặt ở địa phương. Do đó, công an đang phối hợp gia đình mời em này lên làm việc.

Thông tin ban đầu cho hay vụ việc em U. bị Nhí Tino và một số nữ sinh khác hành hung dã man rồi bắt liếm chân như trong clip xảy ra khoảng 2 tháng trước. Thượng tá Khừ xác nhận vụ việc và cho biết thêm sau khi sự việc xảy ra, em U hoảng sợ và bị nhóm hành hung đe dọa nên không dám kể với ai.

Sau đó vài ngày, nhóm nữ sinh của Nhí Tino tiếp tục đánh hội đồng một nữ sinh khác, cùng học trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trước đó, clip phát tán trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Hai thiếu nữ hành hung một bạn nữ khác, sau đó được xác định là em U. Những người này ra đòn bạo lực và thậm chí còn bắt nạn nhân liếm chân mới tha. Xung quanh, nhiều thiếu nữ khác đứng xem, bình luận và dùng điện thoại di động ghi hình.

Clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, có nhiều ý kiến bức xúc, phẫn nộ trước hành động bạo lực của các cô gái mới lớn.