Công an làm việc với 14 đối tượng vụ nữ sinh bị đánh, bắt liếm chân

Liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh, bắt liếm chân, công an đã tiến hành mời làm việc hơn chục thiếu nữ liên quan đến clip hành hung nữ sinh, có sự giám sát của gia đình.

Ngày 29/10, Thượng tá Nguyễn Văn Khừ - Trưởng Công an huyện Nhà Bè (TP. HCM) xác nhận, công an đã xác định được những người có liên quan trong clip và đang tiến hành mời lên làm việc những người có liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt quỳ gối liếm chân, theo tin trên báo Tri Thức Trẻ.

Theo đó, vụ việc được xác định xảy ra ở xã Phú Xuân, H.Nhà Bè, chứ không như thông tin ban đầu là xảy ra ở đường Cao Lỗ, Q.8. Nạn nhân của vụ việc là thiếu nữ N.T.U (15 tuổi, ngụ H.Nhà Bè). Tất cả nhóm hành hung và nạn nhân bị hành hung đều đang theo học tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, H.Nhà Bè.

Công an làm việc với 14 đối tượng vụ nữ sinh bị đánh, bắt liếm chân - Ảnh 1

Ảnh cắt từ clip vụ việc.

Ông Khừ cũng xác nhận, công an đã tiến hành mời làm việc với 14 đối tượng liên quan, có sự giám sát của gia đình. Thiếu nữ bị hành hung cũng đã được lấy lời khai.

Về nhóm hành hung trong clip, thiếu nữ cầm đầu vụ việc được xác định có tên thường gọi là Nhí Tino, hiện không có mặt ở địa phương. Công an đang phối hợp cùng gia đình để tiến hành mời lên làm việc.

Ông Khừ thông tin, việc em U bị Nhí Tino và nhiều nữ sinh khác hành hung dã man rồi bắt liếm chân trong clip xảy ra khoảng 2 tháng trước.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, em U hoảng sợ và bị nhóm hành hung đe dọa nên không dám kể với ai, kể cả với gia đình mình. Nhóm của Nhí Tino sau đó cũng tiếp tục đánh đập dã man 1 nữ sinh khác cũng học ở trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trước đó, một đoạn clip phát tán trên mạng trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. Theo đó 2 thiếu nữ hành hung 1 thiếu nữ khác, xác định là em U. một cách dã man bằng những đòn cực kỳ bạo lực và thậm chí còn bắt liếm chân mới tha mạng. Xung quanh có nhiều thiếu nữ khác đứng xem, bình luận và dùng ĐTDĐ để ghi hình.

Đoạn clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, có nhiều ý kiến bức xúc, phẫn nộ trước hành động bạo lực của các cô gái mới lớn.

Hiện Công an huyện Nhà Bè đang làm rõ, xử lý vụ việc.

Công Danh (t/h)