Công an Hà Nội thông tin về nguồn phát tán clip nhạy cảm của nữ diễn viên

  81 liên quanGốc

  Theo Giám đốc Công an TP Hà Nội, đoạn video clip nhạy cảm của nữ diễn viên được phát tán sớm nhất trên mạng nhóm kín với 18.000 thành viên.

  Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP. Hà Nội. Ảnh: Hà Nhân.

  Chiều 21/6, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP. Hà Nội đã cung cấp thông tin bước đầu về kết quả điều tra vụ việc nữ diễn viên tại Hà Nội bị phát tán đoạn clip nhạy cảm.

  Trở lại với diễn biến của vụ việc, sau khi đoạn video clip nhạy cảm được phát tán trên mạng xã hội, nhiều thông tin cho rằng việc phát tán đoạn video clip trên có liên quan đến cán bộ đang công tác trong ngành công an.

  Sở dĩ có sự xuất hiện thông tin trên bởi lẽ, theo như chia sẻ của bạn trai nữ diễn viên với báo chí, vào tối ngày 25/5, nữ diễn viên cùng nhóm bạn có tụ tập ăn uống tại một chung cư trên địa bàn phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) thì bị Công an phường Trung Hòa tới kiểm tra, mời về trụ sở làm việc, do cả nhóm nói to, gây ồn ào.

  Tại đây, ngoài kiểm tra hành chính, Công an phường Trung Hòa còn thu điện thoại có lưu đoạn video clip nhạy cảm trước đó đã được quay làm kỷ niệm. Ngoài ra, bên cạnh việc tạm giữ chiếc điện thoại, cơ quan chức năng cũng yêu cầu cung cấp mật khẩu. Sau đó thì xảy ra việc lộ clip nhạy cảm.

  Theo Giám đốc Công an TP. Hà Nội, ngay sau khi tiếp nhận đơn của người bị phát tán đoạn clip, Công an TP. đã phân công Phòng CSHS và Phòng An ninh mạng để làm việc với Công an phường Trung Hòa.

  Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan chức năng đã thu giữ cũng như kiểm tra điện thoại của những cán bộ công an có liên quan.

  Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho biết, quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định đoạn video clip được phát tán sớm nhất trên mạng nhóm kín Telegram gồm 18.000 thành viên.

  Giám đốc Công an TP. Hà Nội cũng cho rằng, bước đầu xác định máy điện thoại của các cán bộ công an cũng như máy của cô A.T. không liên quan đến mạng này.

  Với những thông tin trên, Trung tướng Trung cho rằng có thể loại trừ cán bộ công an liên quan. Tuy vậy, vụ việc vẫn cần tiếp tục điều tra làm rõ.

  Như đã đưa tin, ngày 27/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip nhạy cảm của một đôi nam nữ. Nhân vật nữ xuất hiện trong đoạn video clip được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra là V.T.A.T. (từng đóng một cảnh trong một bộ phim truyền hình khá nổi tiếng).

   Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/cong-an-ha-noi-thong-tin-ve-nguon-phat-tan-clip-nhay-cam-cua-nu-dien-vien-UOeZclg7g.html