Công an Hà Nội lên tiếng về thông tin 1 cán bộ công an phát tán clip nóng của diễn viên

  81 liên quanGốc

  Sau khi sự việc nữ diễn viên đóng phim 'Về nhà đi con' bị lan truyền clip nóng trên mạng xã hội, nhiều thông tin cho rằng 1 cán bộ công an là người phát tán đoạn clip nóng trên.

  Đoạn clip nóng được lan truyền trên mạng xã hội.

  Liên quan đến vụ việc chị V.T.A.T. (SN 1998, tạm trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội - nữ diễn viên đóng một phân cảnh phụ trong phim Về nhà đi con) bị phát tán đoạn clip nóng trên mạng xã hội, ngày 1/6, một lãnh đạo công an TP. Hà Nội cho biết đơn vị này vẫn đang phối hợp tiến hành xác minh, làm rõ người đã phát tán đoạn clip nóng của chị T. lên mạng xã hội.

  Trong khi cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh làm rõ sự việc trên, mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin có nội dung một cán bộ công an mang hàm Đại úy là người đã phát tán đoạn video clip nóng của chị T. lên mạng xã hội. Thông tin sau khi được đăng tải đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng

  Về vấn đề này, lãnh đạo Công an TP. Hà Nội khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, sai sự thật. Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hà Nội vẫn đang tiếp tục rà soát, xác minh người tung clip nói trên lên mạng xã hội. Về việc người tung tin đồn thất thiệt có nội dung trên, Công an TP. Hà Nội sẽ tiến hành xác minh và xử lý theo quy định.

  Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip có độ dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh nhạy cảm của một cặp đôi. Cư dân mạng ngay sau đó đã nhận định cô gái trong clip là chị V.T.A.T. nữ diễn viên từng tham gia đóng 1 cảnh phụ trong bộ phim đình đám Về nhà đi con.

  Chia sẻ với báo chí, chị T. cho biết việc bị phát tán clip trên mạng xã hội khiến cuộc sống của chị bị ảnh hưởng và đã có lần định tự tử. Bản thân chị T. cho biết cũng không biết vì sao đoạn clip lại được phát tán trên mạng xã hội.

   Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/cong-an-ha-noi-len-tieng-ve-thong-tin-1-can-bo-cong-an-phat-tan-clip-nong-cua-dien-vien-3SFhm4eGR.html