Công an Hà Nội điều động cảnh sát công nghệ cao truy tìm người phát tán clip 8 phút của nữ diễn viên

  15 liên quanGốc

  Lực lượng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao đã được điều động để truy tìm người phát tán clip riêng tư của nữ diễn viên và bạn trai lên mạng.

  Theo Zing, chiều 30/5, một lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, trong đó có lực lượng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao, truy tìm người phát tán video riêng tư, ghi lại cảnh ân ái của một cặp đôi.

  Theo Công an Hà Nội, quá trình điều tra cảnh sát sẽ tập trung làm rõ động cơ, mục đích việc tung clip "nóng" của nữ diễn viên 23 tuổi lên mạng.

  Trước đó, ngày 27/5, một đoạn clip dài khoảng 8 phút, quay lại cảnh nóng giữa V.T.A.T. (23 tuổi) và một người đàn ông bị phát tán trên mạng xã hội.

  Nhiều người nhận ra "nhân vật chính" trong clip đó là nữ diễn viên V.T.A.T. trong bộ phim "Về nhà đi con". Nữ diễn viên còn tham gia đóng các bộ phim như "Tình yêu và tham vọng", "Đại gia chân đất"...

  Chia sẻ về sự việc, anh T. (bạn trai A.T; nhân vật trong đoạn clip bị phát tán) cho biết, anh và A.T có quay clip ngắn về chuyện riêng tư của 2 người, bằng điện thoại của A.T.

  Tối 25/5, bạn gái anh cùng nhóm bạn có tụ tập ăn uống tại một chung cư trên địa bàn P.Trung Hòa (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) thì bị Công an P.Trung Hòa tới kiểm tra, mời về trụ sở Công an P.Trung Hòa làm việc, do cả nhóm nói to, gây ồn ào.

  Tại đây, ngoài kiểm tra hành chính, Công an P.Trung Hòa còn thu điện thoại và yêu cầu cung cấp mật khẩu. Sau đó thì xảy ra việc lộ clip nhạy cảm.

  Liên quan đến vụ việc này, ngày 28/5, Công an P.Trung Hòa đã phải báo cáo, giải trình với cấp trên để phối hợp làm rõ sự việc.

  Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội khẳng định: "Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật. Chính vì vậy, nếu ai sai phạm trong vụ việc cơ quan Công an TP Hà Nội sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật". Theo Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội khẩn trương làm rõ.

  Như Ca (tổng hợp)

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/phap-luat/cong-an-ha-noi-dieu-dong-canh-sat-cong-nghe-cao-truy-tim-nguoi-phat-tan-clip-8-phut-cua-nu-dien-vien-20210530191500245.htm