Công an giúp đỡ cụ bà đi lạc tìm lại người thân

  Báo Công An Nhân Dân
  2 liên quanGốcSơn La

  Vào khoảng 22h20' ngày 8/7, với tinh thần trách nhiệm cao, Công an phường Chiềng Lề, TP Sơn La, tỉnh Sơn La trong quá trình làm nhiệm vụ đã kịp thời giúp đỡ một cụ bà đi lạc tìm thấy người thân.

  Trước đó 20 phút, cán bộ chiến sỹ Công an phường Chiềng Lề và quần chúng nhân dân phát hiện một cụ bà đi lạc trên địa bàn. Qua hỏi chuyện được biết bà tên là Vũ Thị Độ (84 tuổi) và chỉ nhớ tên con là Nguyên, nhà ở gần khu bệnh viện đa khoa tỉnh (cũ) hoặc gần khu bến xe khách Sơn La.

  Bà Độ đã được các con đón về với gia đình.

  Bà Độ đã được các con đón về với gia đình.

  Chỉ với thông tin ít ỏi, cán bộ chiến sỹ Công an phường Chiềng Lề đã nhanh chóng liên hệ với các địa bàn, cuối cùng xác định được chỗ ở của cụ bà và liên lạc được với con trai của cụ bà là anh Nguyễn Văn Nguyên, SN 1973, trú tại tổ 1 phường Chiềng Sinh, TP Sơn La, tỉnh Sơn La; đồng thời hướng dẫn gia đình làm thủ tục nhận lại người thân.

  Gặp mẹ, khi biết bà Độ đi bộ lạc 15km từ khu bến xe khách Sơn La đến địa phận xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La và được cán bộ Công an phường Chiềng Lề đưa về trụ sở chăm sóc chu đáo, anh Nguyên vô cùng cảm kích và bày tỏ lòng biết ơn tới cán bộ chiến sỹ Công an phường Chiềng Lề, TP Sơn La đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ, giúp gia đình anh tìm được người thân.

  Minh Phượng

  Nguồn CAND: https://cand.com.vn/cong-an/cong-an-giup-do-cu-ba-di-lac-tim-lai-nguoi-than-i659806/