Công an điều tra vụ cô gái tố nhân viên trung tâm bảo trợ xã hội hãm hại

Công an đã đề nghị Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP HCM (nơi em H. đang lưu trú) và Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP HCM phối hợp để đưa H. đến cơ quan chuyên môn giám định y khoa.

Liên quan đến vụ em N.T.H. (18 tuổi, quê Nghệ An) tố cáo ông N.S.V. (46 tuổi, nhân viên bảo vệ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương) hãm hiếp nhiều lần, báo Công an nhân dân cho biết, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã vào cuộc điều tra.

Theo đó, Công an đã đề nghị Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP HCM (nơi H. đang lưu trú) và Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP HCM phối hợp để đưa H. đến cơ quan chuyên môn giám định y khoa. Qua đó, làm cơ sở để củng cố tài liệu, chứng cứ làm rõ vụ việc.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương. Ảnh: CAND.

VOV đưa tin, trước đó, vào ngày 27/11, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) tiếp nhận đơn của em H. tố cáo một nhân viên của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương đã có hành vi xâm hại tình dục từ năm 2017 đến năm 2019.

Sau khi tiếp nhận đơn, Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) điều tra làm rõ.

Được biết, hiện, ông V. được điều chuyển công tác lên phòng Tổ chức - Hành chính - Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương để phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Về thông tin bị tố hãm hiếp thiếu nữ 18 tuổi, ông N.S.V phủ nhận sự việc và cho rằng chỉ coi H. là cháu chứ không có quan hệ tình cảm, không có chuyện xâm hại tình dục và sẵn sàng ra đối chất với H.

Bảo Khánh (T/h)

Nguồn ANTT: http://antt.nguoiduatin.vn/cong-an-dieu-tra-vu-co-gai-to-nhan-vien-trung-tam-bao-tro-xa-hoi-ham-hai-286753.htm