Công an đã trả lại phương tiện tác nghiệp cho PV Nguyễn Tùng

Công an xã Bích Hòa vừa bàn giao Biên bản trả lại tang vật, phương tiện tác nghiệp cho phóng viên Nguyễn Tùng (Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC).

Công an đã trả lại phương tiện tác nghiệp cho PV Nguyễn Tùng - Ảnh 1

Phóng viên Nguyễn Tùng tại thời điểm cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai

Cụ thể, tang vật và phương tiện gồm có 1 chiếc điện thoại Sam Sung Galaxy Note 5 màu vàng, 1 thẻ căn cước mang tên Nguyễn Văn Tùng (chủ sở hữu là anh Nguyễn Tùng).

Trước khi ký nhận vào biên bản bàn giao, phóng viên Nguyễn Tùng ghi rõ: “Tôi đã kiểm tra tại đây là tài sản mà tôi bị đối tượng hành hung ở lò mổ Minh Hiền, ( PV) huyện Thanh Oai dùng vũ lực để tước đoạt. Tài sản không bị hư hỏng gì, nhưng tôi đề nghị cơ quan liên quan làm rõ hành vi trấn lột tài sản của những đối tượng hành hung tôi”.

Theo nguồn tin của Báo NNVN, ngay khi nhận được tin báo, công an huyện Thanh Oai đã phối hợp với công an xã Bích Hòa triệu tập các đối tượng liên quan để lấy lời khai. Đối tượng có hành vi hành hung phóng viên Nguyễn Tùng được xác định là Hùng.

Đồng thời, công an huyện Thanh Oai cũng tiến hành lấy lời khai của PV Phạm Hiển (phóng viên của chuyên trang truyền thông pháp luật - Pháp Luật Plus -báo Pháp luật Việt Nam).

Trước đó, trao đổi với PV NNVN, anh Nguyễn Tùng cho biết: “Vào khoảng 2 giờ sáng nay (6/1), khi đang tác nghiệp tại khu lò mổ tập trung tại xã Bích Hòa (Thanh Oai), tôi và Phóng viên Phạm Hiển (Báo Pháp luật Việt Nam) bị một số người đến hành hung...

Công an đã trả lại phương tiện tác nghiệp cho PV Nguyễn Tùng - Ảnh 2

Biên bản trả lại tang vật, phương tiện tác nghiệp cho phóng viên Nguyễn Tùng

Lo sợ PV Nguyễn Tùng mất an toàn về tính mạng, một nhóm người đã chở anh đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai trong tình trạng chấn thương vùng đầu và ngực.