Công an chính thức triệu tập Thanh Hằng để điều tra tai nạn

Gây ra một vụ tai nạn trên đường Nguyễn Đình Chiểu (TP Hồ Chí Minh), công an đã chính thức triệu tập Thanh Hằng để làm rõ vũ việc.

Theo Đội trưởng đội CSGT – công an Q.3 (TP Hồ Chí Minh), đơn vị này đang làm thủ tục mời bà Phạm Thị Thanh Hằng (SN 1983, ngụ Q.Bình Thạnh- TP Hồ Chí Minh), tức siêu mẫu Thanh Hằng đến để làm việc.

Hiện, nạn nhân của vụ tai nạn - nữ sinh tên Thảo đang điều trị tại Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình TP HCM. Thảo bị một vết thương ở bàn chân phải, đứt gân duỗi ngón ở bàn chân phải.

Thanh Hằng gây tai nạn giao thông

Trước đó, theo những người dân có mặt tại hiện trường kể lại, khoảng 6h20 sáng 26/8, siêu mẫu Thanh Hằng lái xe hơi Mercedes màu trắng, và tấp vào trước cổng một công ty giải trí nằm gần giao lộ Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu (TP Hồ Chí Minh).

Nơi bị va chạm khi tai nạn

Tuy nhiên, Thanh Hằng đã mở cửa phía bên trái để xuống đường khiến nữ sinh viên 19 tuổi Vũ Phương Thảo điều khiển xe gắn máy chạy tới tông thẳng vào cửa ôtô rồi ngã xuống đường.

Về phía Thanh Hằng, sau một thời gian ngắn không ai liên lạc được, cô cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin về vụ tai nạn này. Theo Thanh Hằng, đây là vụ tai nạn xảy ra bất ngờ và cô không nghĩ mọi người lại quan tâm đến thế. Nữ diễn viên của Mỹ nhân kế khẳng định: “Tôi sẽ hợp tác với phía công an để giải quyết chuyện này”.

Cũng trong tháng 8 này (21/8), Thanh Hằng cũng gặp phải sự cố xe hơi khi cô dừng đèn đỏ và bị một nam thanh niên điều khiển xe máy tông vào xe.

An Nguyên (Tổng hợp)