Công an Bình Dương ập vào căn nhà thu giữ nhiều súng đạn

Ngày 22.11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành điều tra xử lý vụ việc phát hiện nhiều súng đạn trong một căn nhà.

Công an Bình Dương ập vào căn nhà thu giữ nhiều súng đạn - Ảnh 1

Tang vật thu giữ được

Theo thông tin, vào tối 21.11, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Thuận An tiến hành kiểm tra đột xuất căn nhà của Đặng Bùi Thanh Phong (36 tuổi, ngụ Khu C, ấp An Hòa, xã An Sơn, Thuận An).

Lực lượng đã phát hiện Phong cất giữ 1 khẩu súng thể thao và 1 hộp đạn bên trong chứa 71 viên. Tiếp tục phong tỏa hiện trường khám xét khu vực xung quanh, công an phát hiện thêm 10 khẩu súng các loại, hàng trăm viên đạn cùng nhiều bộ phận nòng, cò, lò xo, báng súng và 1 bịch 200 gram nghi là thuốc nổ.

Theo ghi nhận, căn nhà của Phong nằm sâu trong một con hẻm bờ sông, kín đáo và ít người qua lại. Người này đã sống tại đây được 2 năm, ít tiếp xúc với người ngoài.

Công an Bình Dương ập vào căn nhà thu giữ nhiều súng đạn - Ảnh 2

Tang vật thu giữ được

Công an Bình Dương ập vào căn nhà thu giữ nhiều súng đạn - Ảnh 3

Hiện trường vụ việc

Làm việc với công an, bước đầu Phong khai nhận, cây súng thể thao và 71 viên đạn là do Phong mua của một người chưa rõ lai lịch tại Đồng Nai với giá 8 triệu đồng về để săn thú, số súng đạn còn lại do một số người quen gửi nhờ sửa chữa.

Ngay trong đêm phát hiện sự việc, đại tá Trần Văn Chính - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương - đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác khám xét, điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hải Ninh