Công an Bạc Liêu bác thông tin người nặng 100kg đè chết hàng xóm

Trong lúc cãi nhau với hàng xóm, ông Thạch Hoi (53 tuổi, ở Bạc Liêu) bị cho là dùng chân đạp vào ngực ông Phụng khiến nạn nhân tử vong.

Công an Bạc Liêu bác thông tin người nặng 100kg đè chết hàng xóm - Ảnh 1

Ông Thạch Hoi

Sáng 10.11, Công an H.Hòa Bình (Bạc Liêu) đã có quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Thạch Hoi (ngụ ấp Chùa Phật, thị trấn Hòa Bình) về hành vi “cố ý gây thương tích”. Nạn nhân đã chết là ông Trần Văn Phụng (50 tuổi) ở cùng xóm với bị can.

Theo cơ quan điều tra, ngày 31.10, ông Hoi thấy ông Phụng đứng trước đầu xe máy của em gái mình để nói chuyện. Trong lúc say xỉn, người đàn ông nặng khoảng 100kg này cho rằng em mình bị chặn xe xin tiền, nên lao đến đánh người hàng xóm tới tấp.

“Khi ông Phụng ngã xuống đường, ông Hoi bị dư luận đồn rằng dùng chân đạp lên ngực nạn nhân khiến người này thiệt mạng. Ông Hoi nặng thật nhưng không có chuyện đè chết người”, đại tá Tăng Ánh Hồng, Trưởng công an H.Hòa Bình khẳng định.

Trước đó, một số thông tin cho rằng khi ông Phụng ngã xuống đất, ông Hoi nhào tới, đè lên bụng và sức nặng cơ thể khoảng 100kg đã khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.

Hàm Yên