Con vào tiểu học - Chọn trường nào?

Việc lựa chọn một ngôi trường có thể phát huy khả năng học ngoại ngữ song song với việc phát triển tri thức, hoàn thiện về nhân cách sẽ dẫn dắt cho trẻ vững bước trên con đường tương lai.

Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc là một trong hai trường tại TPHCM được cấp phép của Bộ Giáo dục bang Tây Úc. Ngay từ những ngày đầu thành lập, với phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo”, trường đã cam kết xây dựng một môi trường giáo dục từ tiểu học đến trung học năng động - hiện đại - nhân văn, giúp các em có kiến thức và năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.

Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đào tạo song song hai chương trình: Chương trình Việt Nam theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục - Đào tạo và chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo khung chuẩn phổ thông của bang Tây Úc. Điều này sẽ giúp các em trau dồi khả năng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ và nhận bằng tú tài Úc tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và năng động, các em sẽ được học tập, bổ sung kiến thức, luyện được giọng nói, phát âm chuẩn cùng với phong cách dạn dĩ, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Điều này mở ra cơ hội du học một cách dễ dàng hơn cho các em học sinh theo học.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường Tây Úc cũng được chú trọng đầu tư đạt chuẩn quốc tế với trang bị hiện đại. Đó là một hệ thống các phòng học, phòng lab giúp các em nghe nói, sử dụng Internet với đường truyền tốc độ cao, các thiết bị kĩ thuật số tiên tiến cùng các phòng chức năng được thiết kế phù hợp lứa tuổi, đảm bảo sức khỏe và thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi.

Hiện trường Tây Úc đang tuyển sinh năm học 2012 - 2013 và có chính sách ưu đãi 15% học phí cho học sinh ghi danh trước 15/06/2012. Tham khảo thông tin về trường Tây Úc tại website: waps.edu.vn

Minh Ngọc