Con trai tìm cách quản tài sản vì Anne Heche không để lại di chúc

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Con trai cả của Anne Heche đệ đơn lên Tòa án nhằm xin phép quản lý các bất động sản sau khi nữ diễn viên qua đời mà không để lại di chúc.

  Theo Rolling Stone, con trai cả của Anne Heche, Homer Heche Laffoon, 20 tuổi, mới đây đã đệ đơn lên Tòa Thừa kế hạt Los Angeles (Mỹ) yêu cầu được chỉ định là người quản lý tài sản của nữ diễn viên. Điều này sẽ trao cho anh quyền thu thập, kiểm kê, thẩm định và quản lý tài sản của người mẹ quá cố sau tai nạn xe hơi bất ngờ.

  Homer cho biết giá trị bất động sản của mẹ anh vẫn chưa được xác định. Con trai nữ diễn viên cũng xác nhận những người thừa kế duy nhất là anh, em trai 13 tuổi Atlas Heche Tupper và con trai của Heche với chồng cũ là James Tupper.

  Phiên điều trần về yêu cầu của Homer sẽ được diễn ra vào ngày 11/10.

   Anne Heche và con trai Homer Heche Laffoon. Ảnh: Rolling Stone

  Anne Heche và con trai Homer Heche Laffoon. Ảnh: Rolling Stone

  Nữ diễn viên Anne Heche qua đời ngày 13/8 ở tuổi 53 do vụ tai nạn giao thông kinh hoàng. Tin tức này khiến người hâm mộ, gia đình và bạn bè bàng hoàng.

  Ngày 5/8, ngôi sao Six Days Seven Nights đã lái xe với tốc độ cao và đâm vào một ngôi nhà tại khu Mar Vista, Los Angeles (Mỹ). Va chạm mạnh đã khiến cả phương tiện và ngôi nhà bốc cháy.

  Anne Heche rơi vào tình trạng chết não sau tai nạn và gia đình đã quyết định duy trì sự sống của nữ diễn viên trong vài ngày để chuẩn bị việc hiến xác cho y học.

  Trúc Giang

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/con-trai-tim-cach-quan-tai-san-vi-anne-heche-khong-de-lai-di-chuc-post1351700.html