Con trai tài giỏi, bảnh bao cao 1m80 của NSND Hồng Vân

  14 liên quanGốc

  Cao 1m80, thân hình rắn rỏi, khuôn mặt đẹp trai, Khôi Nguyên - con trai NSND Hồng Vân thừa hưởng gene nghệ thuật của mẹ và đang khẳng định mình trong công việc đạo diễn.

  Khôi Nguyên (tên ở Mỹ là McFloyd Nguyen), sinh năm 1997 là con trai thứ hai của NSND Hồng Vân. Anh đang theo học ngành đạo diễn khoa Điện ảnh Cao đẳng Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền thông trực thuộc ĐH Chapman (California, Mỹ).

  Trước đó, Khôi Nguyên tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim ảnh của trường Fullerton College ở California.

  Con trai NSND Hồng Vân sở hữu chiều cao 1m80, khuôn mặt điển trai, rắn rỏi, rất nam tính.

  Khôi Nguyên và mẹ từng tham gia cuộc thi “Hát cùng mẹ yêu” vào năm 2017. Ngoài ca hát, Khôi Nguyên còn thích tập gym và tìm hiểu về xe phân khối lớn.

  Từ năm 14 tuổi, Khôi Nguyên đã được mẹ cho đi du học. Mặc dù chọn khoa đạo diễn để theo học nhưng Khôi Nguyên lại có năng khiếu và đam mê về âm nhạc.

  Dù được gia đình chu cấp tiền học nhưng con trai NSND Hồng Vân rất tự lập.

  Sang Mỹ, Khôi Nguyên đi làm bán thời gian từ thời phổ thông. Dù được gia đình chu cấp tài chính, con trai Hồng Vân cho biết cậu thường sống tiết kiệm vì biết ở Việt Nam, bố mẹ phải đi làm, đi diễn đến nửa đêm mới tích góp đủ tiền lo cho con.

  Mới đây, NSND Hồng Vân báo tin vui, bộ phim do con trai Khôi Nguyên đạo diễn và viết kịch bản mang tên “Nostalgia” được chọn tham gia 4 LHP ở Mỹ: New York Film Awards, Oniros Film Awards, Venice Shorts Film Awards và Los Angeles Film Awards và lọt vào top 15 phim hay nhất của giải phim Los Angeles Film Awards.

  “Nostalgia” (tạm dịch: Hoài niệm) là phim ngắn đầu tay của Khôi Nguyên. Anh thực hiện phim này năm 2019 khi đang là sinh viên năm nhất Cao đẳng Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền thông trực thuộc ĐH Chapman, Mỹ.

  Khôi Nguyên đã được bố dượng, nam diễn viên Tuấn Anh, tư vấn từng chi tiết trong kịch bản phim. Mặc dù nghệ sĩ Tuấn Anh chỉ là cha dượng nhưng Khôi Nguyên luôn dành cho anh sự kính nể. Khôi Nguyên cho biết anh học được ở diễn viên Lê Tuấn Anh phong cách bình dị dù là nghệ sĩ nổi tiếng.

  Xem video: Hồng Vân bật cười khi NSND Ngọc Giàu tiết lộ lý do hồi trẻ được nhiều người theo đuổi. Nguồn Ký ức vui vẻ/ Đông Tây Promotion

  Thái An (Ảnh: FBNV)

  Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/con-trai-tai-gioi-banh-bao-cao-1m80-cua-nsnd-hong-van-1531574.html