Con trai nuôi cao 1,82m của danh hài Minh Nhí thay đổi ra sao sau 8 năm?

Từ một cậu bé nhút nhát, ngại giao tiếp, Minh Khải - con trai danh hài Minh Nhí gặt hái được nhiều thành tích sau 8 năm theo đuổi nghệ thuật.

Võ Minh Khải sinh năm 2000, được biết đến là con trai nuôi nghệ sĩ Minh Nhí. Anh theo đuổi nghệ thuật từ năm 2015 với vai trò diễn viên trong một số phim truyền hình, điện ảnh như Phượng Khấu, Ngốc ơi tuổi 17, Kiều @... Các vở diễn sân khấu Bí mật trăm đốt tre, Lẹ lẹ trễ phà… Bên cạnh đó, anh còn thử sức trình diễn trong một số show thời trang.

Võ Minh Khải được danh hài Minh Nhí nhận làm con nuôi, đỡ đầu trong nghệ thuật.

Võ Minh Khải được danh hài Minh Nhí nhận làm con nuôi, đỡ đầu trong nghệ thuật.

Nhiều người cho rằng, thành công của Võ Minh Khải ngày hôm nay là nhờ có cha Minh Nhí làm “bệ đỡ”. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết tất cả những vai diễn, những cơ hội làm nghề đến với mình đều tự tìm kiếm, casting. Nhiều lần, con trai nghệ sĩ Minh Nhí cũng bị đánh trượt vì không hợp vai. Dù vậy, Võ Minh Khải không nản lòng và nhụt chí.

Mới đây, Minh Khải đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương thần tượng Việt Nam 2023. Với ngoại hình sáng, gương mặt điển trai, chiều cao nổi bật, anh được kỳ vọng sẽ đạt thành tích tốt.

Bên cạnh đó, anh cũng được đạo diễn Quốc Thuận tin tưởng giao vai nam chính trong series phim Lof malto school gồm 14 tập. Ngoài ra, Minh Khải được mời làm đại sứ cho một số nhãn hàng dành cho học sinh - sinh viên.

Ở tuổi 23, Võ Minh Khải tự hào vì đã tích lũy được số tài sản là 2 sổ tiết kiệm. Anh để dành cát-sê, hạn chế tiêu xài phung phí với mong muốn có thể lo cho gia đình và bản thân tốt hơn.

Nghệ sĩ Minh Nhí nói con trai trưởng thành, cứng cáp hơn với nghề. Dù vậy, nghệ sĩ thấy Minh Khải không thay đổi nhiều về tính cách so với trước đây.

“Tôi vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư. Đã là bản chất thì khó thay đổi và quan trọng, tôi không muốn như vậy. Tôi nghĩ đó là may mắn của mình. Mình biết suy nghĩ, tự mình không thích, không muốn làm những việc trái lương tâm nên không ai cám dỗ được”, nam diễn viên chia sẻ.

Dù may mắn trong sự nghiệp, Minh Khải trải qua nhiều biến cố cuộc sống. Từ nhỏ, anh lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà nội khi cha mẹ không ở với nhau.

Nam diễn viên vừa trải qua cú sốc mất bà.

Nam diễn viên từng hy vọng trước năm 25 tuổi sẽ mua nhà cho bà nội ở, để cả nhà được sum vầy cùng nhau nhưng đầu năm 2023, bà đột ngột qua đời.

"Tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm. Giờ nội mất rồi, cha mẹ còn nhưng không thuận, lại ở riêng nên động lực duy nhất cho tôi phấn đấu vươn lên chính là bản thân mình”, anh nói.

Tuấn Chiêu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/con-trai-nuoi-cao-1-82m-cua-danh-hai-minh-nhi-thay-doi-ra-sao-sau-8-nam-2222327.html