Con trai 'Mr. Bean' quấn trăn quanh cổ tại tập trận Báo Vàng ở Thái

Cuộc tập trận chung giữa Mỹ và Thái Lan bất ngờ thu hút sự chú ý của công chúng nhờ có sự tham gia của con trai Rowan Atkinson, người đóng vai Mr. Bean.

Trung úy Benjamin Atkinson, 26 tuổi, là một trong số 120 binh sĩ Anh thuộc tiểu đoàn Gurkha tham gia cuộc tập trận có tên "Panther Gold 2019" (tạm dịch là Báo Vàng 2019).

Bức ảnh được cho là chụp Atkinson với một con trăn quấn quanh vai đã lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua, theo Bangkok Post.

Đây được cho là một buổi huấn luyện kỹ năng sinh tồn. Binh sĩ tham gia được học về cách xác định động vật có nọc độc.

Trung úy Atkinson tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst, ngôi trường nổi tiếng với danh sách học sinh thuộc tầng lớp thượng lưu như Hoàng tử William, Công tước Cambridge, Hoàng tử Harry...

Hình ảnh con trai của diễn viên hài đóng vai Mr. Bean trong cuộc tập trận ở Thái Lan. Ảnh: Bangkok Post.

Hình ảnh con trai của diễn viên hài đóng vai Mr. Bean trong cuộc tập trận ở Thái Lan. Ảnh: Bangkok Post.

Anh là con của người vợ đầu tiên mà diễn viên hài Rowan Atkinson kết hôn. Mẹ anh là Sunetra Sastry, chuyên gia trang điểm người Anh gốc Ấn.

Atkinson gần đây đã trải qua khóa đào tạo tại Nepal trước khi tham gia cuộc tập trận Panther Gold 2019.

Đây là cuộc tập trận chung lần thứ hai thuộc giữa hai nước, nhằm tăng cường khả năng ứng phó và thắt chặt hợp tác quân sự giữa Mỹ và Thái Lan. Panther Gold 2019 được được tổ chức từ ngày 11-17/11 tại Nakhon Ratchasima, Thái Lan.

Hương Ly

Nguồn Znews: https://news.zing.vn/con-trai-mr-bean-quan-tran-quanh-co-tai-tap-tran-bao-vang-o-thai-post1014411.html