Con trai Lê Giang thừa nhận không có ấn tượng và tình cảm với mẹ

Trên sóng truyền hình, nam diễn viên thừa nhận mình không có ấn tượng và tình cảm với mẹ.

Trong tập 10 “Sau ánh hào quang”, nghệ sĩ Lê Giang trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình với nghệ sĩ hài Duy Phương.

Cô bị ám ảnh bởi những trận đòn, những lần bị đẩy ngã từ cầu thang khi tên tuổi của chồng bị vướng vào tai tiếng, cuộc sống gia đình trở nên khó khăn. Một lần, nam nghệ sĩ bị người ta chặn đánh trên đường, phải nhập viện. Sự việc này vô tình khiến Lê Giang bị mang tiếng thuê người đánh chồng và khiến cuộc đời của cô trở nên khó khăn hơn.

Sau khi ly hôn, vì không đủ điều kiện kinh tế nên Lê Giang ngậm ngùi để chồng nuôi 2 người con là Duy Phước và Lê Lộc. Do không có nhiều cơ hội để gặp và tiếp xúc nên cả Duy Phước và Lê Lộc đều không có ấn tượng và tình cảm về mẹ.

Duy Phước, Lê Lộc kể về quá khứ không được gần mẹ.

Đến với “Sau ánh hào quang”, Duy Phước thú nhận trước đó anh không hề có ấn tượng và tình cảm với mẹ. Ngày nhỏ, Duy Phước có khoảng thời gian ở với Lê Giang trong một căn nhà thuê ở quận 3. Có lần vì hỗn nên anh bị mẹ cầm chổi dọa đánh, Duy Phước lập tức bỏ nhà đi. Chỉ đến khi bị tai nạn gãy chân khiến anh bối rối không biết gọi cho bố hay mẹ.

Cuối cùng, anh tự suy nghĩ lại và gọi điện cho mẹ. Cái ôm và tình thương của Lê Giang đã khiến Duy Phước phải suy nghĩ lại về những hành động ngỗ ngịch của mình.

Duy Phước.

Lê Lộc cho biết, trước khi bố mẹ chia tay, cả hai đã có những lần cãi vã khiến cô sợ chỉ biết ở trên phòng khóc. Cũng giống như Duy Phước, Lộc không có ấn tượng nhiều với mẹ.

Trong một lần đi chơi về muộn, bố không cho vào nhà, Lê Lộc quyết định về ở với mẹ. Suốt khoảng thời gian ở gần mẹ, Lê Lộc tự cảm nhận thấy giữa mình và mẹ có một khoảng cách rất lớn mà khoảng cách ấy từ phía cô. Lê Lộc cũng tự nhận mình rất khó thổ lộ với Lê Giang.

Cũng trong chương trình, ba mẹ con Lê Giang có cơ hội thổ lộ tình cảm với nhau và cùng nhau chia sẻ những lúc yêu thương nhau bằng những bức ảnh “dìm hàng”.

Bích Ngọc