Con trai huyền thoại Maldini giải nghệ dù mới 27 tuổi

Trung vệ Christian Maldini, con trai huyền thoại Paolo Maldini quyết định giải nghệ ở tuổi 27 vì gặp nhiều chông gai trong sự nghiệp.

Christian Maldini là con trai cả của hậu vệ huyền thoại ĐT Italia, Paolo Maldini. Cùng với cậu em Daniel, Christian được kỳ vọng tiếp nối truyền thống bóng đá lẫy lừng của gia đình Maldini từ thời ông nội Cesare Maldini.

Christian Maldini và ông bố Paolo Maldini

Christian Maldini và ông bố Paolo Maldini

Thực tế, cả hai đã được ăn tập ở AC Milan từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, trong khi cậu út đang chật vật khẳng định mình, thì cậu cả nhà Maldini đã tuyên bố giải nghệ dù mới 27 tuổi.

Theo La Gazzetta dello Sport, Christian Maldini đã quyết định treo giày để chuyển sang làm người đại diện cầu thủ. Tại CLB cuối cùng của mình là Lecco, trung vệ người Italia chỉ ra sân 4 trận và phải nhận 1 thẻ đỏ mùa trước.

Đến mùa này, Christian Maldini không tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay Lecco và quyết định treo giày để chuyển sang công việc mới.

Con trai cả của Paolo Maldini hiện đang là cộng sự của Giuseppe Riso, một tên tuổi trong làng đại diện cầu thủ ở Italia. Công ty mới Christian quản lý nhiều ngôi sao như Sandro Tonali hay Bryan Cristante.

Em trai của Christian là Daniel (22 tuổi) hiện đang cố gắng cứu vãn sự nghiệp bằng hợp đồng cho mượn tại Empoli, khi chưa thể cạnh tranh suất đá chính ở AC Milan dù từng được đánh giá cao khi ra mắt năm 18 tuổi.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/con-trai-huyen-thoai-maldini-giai-nghe-du-moi-27-tuoi-post551648.antd