Con trai đại gia mở tiệc trước lễ cưới, mời 800 người đi chơi 4 ngày ở châu Âu

ẤN ĐỘ - Tiệc trước đám cưới xa hoa của con trai tỷ phú Ấn Độ diễn ra trong 4 ngày, trên cả đất liền và du thuyền sang trọng ở châu Âu.

Tiệc trước lễ cưới của con trai gia tộc giàu có bậc nhất Ấn Độ. Ảnh: Dnaindia

Tiệc trước lễ cưới của con trai gia tộc giàu có bậc nhất Ấn Độ. Ảnh: Dnaindia

Anant Ambani, con trai út của tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, chuẩn bị kết hôn với Radhika Merchant, con gái của gia tộc kinh doanh giàu có Merchant.

Sau bữa tiệc trước đám cưới kéo dài 3 ngày ở Ấn Độ khiến thế giới kinh ngạc, Anant Ambani tiếp tục tổ chức tiệc lần thứ 2. Lần này, tiệc trước đám cưới của cặp đôi diễn ra ở châu Âu trong thời gian 4 ngày, từ ngày 29/5 -1/6, trên cả đất liền và du thuyền.

Thiệp mời dự tiệc trước đám cưới có dòng chữ La Vite E Un Viaggio (tạm dịch: Cuộc đời là một hành trình). Chiếc du thuyền sang trọng khởi hành từ Italia đến miền nam nước Pháp, theo báo Hindustan Times.

Khoảng 800 người tham dự bữa tiệc, trong đó có một số ngôi sao Bollywood hạng A và các nhân vật nổi tiếng thế giới. Ca sĩ Ấn Độ Guru Randhawa biểu diễn tại sự kiện cùng với rapper người Mỹ Pitbull.

Anant Ambani cùng người yêu Radhika Merchant. Ảnh: Hindustan Times

Anant Ambani cùng người yêu Radhika Merchant. Ảnh: Hindustan Times

Lễ kỷ niệm bắt đầu bằng bữa trưa chào mừng trên du thuyền. Sau đó là buổi dạ tiệc theo chủ đề Đêm đầy sao. Quy định về trang phục dành cho khách là thời trang cổ điển theo phong cách phương Tây.

Bữa tiệc trong ngày thứ 2 có tên Kỳ nghỉ ở La Mã, tổ chức trên đất liền ở Rome, Italia. Khách mời được yêu cầu mặc trang phục sang trọng. Tối cùng ngày, du khách trở lại du thuyền để dự tiệc.

Ngày thứ 3, khách mời tham dự tiệc sinh nhật của bé Veda, con thứ hai của cậu cả nhà Ambani. Sau đó, các vị khách đến Cannes, miền nam nước Pháp, tham dự buổi tối trang trọng mang tên Le Masquerade (tạm dịch: Lễ hội hóa trang).

Ngày thứ 4, các vị khách được đưa đến thị trấn Portofino ở Italia. Họ mặc trang phục mùa hè, để dự tiệc tối.

Trên du thuyền, khách mời được yêu cầu không dùng điện thoại để đảm bảo an ninh và bảo vệ những khoảnh khắc thân mật trong bữa tiệc.

Khoảng 600 nhân viên làm việc suốt ngày đêm để phục vụ khách trên du thuyền. Dàn khách mời được phục vụ thực đơn phong phú, bao gồm các món ăn Thái Lan, Mexico và Nhật Bản.

Anant Ambani và Radhika Merchant sẽ kết hôn vào ngày 12/7.

Trước đó, vào tháng 3, cặp đôi đã tổ chức một bữa tiệc trước đám cưới hoành tráng kéo dài 3 ngày ở quê nhà. Trong số những người tham dự có ca sĩ Rihanna, tỷ phú Bill Gates, tỷ phú Mark Zuckerberg...

Hoàng Dung

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/con-trai-dai-gia-mo-tiec-truoc-le-cuoi-moi-800-nguoi-di-choi-4-ngay-o-chau-au-2285701.html