Con trai cao vượt David Beckham

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình của Disney, gia đình David Beckham có mặt đông đủ. Romeo Beckham - con trai thứ của cựu danh thủ Anh - cao lớn vượt bố.

Ngày 1/11, David Beckham tham gia buổi ra mắt chương trình Save Our Squad tại London, Anh cùng vợ Victoria và các con Romeo (20 tuổi), Cruz (17 tuổi) và Harper (11 tuổi). Sự kiện không có mặt vợ chồng Brooklyn Beckham, sau khi Nicola Peltz lên tiếng giải thích rằng cô và gia đình không hiềm khích như nhiều người nghĩ.

Tại sự kiện, cựu danh thủ Anh bảnh bao với bộ vest nhung xám, trên cổ áo gắn hoa nổi bật. Bà Beck diện áo cổ lọ, chân váy nhung đen để dự sự kiện cùng chồng con. Đáng chú ý, người con trai 20 tuổi Romeo cao vượt bố mẹ.

Gia đình David Beckham tại buổi họp báo.

Gia đình David Beckham tại buổi họp báo.

Con trai thứ Cruz Beckham lại trông già dặn. Anh đang theo đuổi sự nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp sau khi tuyên bố hợp tác với những ngôi sao nổi tiếng. Trong khi đó, Harper Beckham dần lớn phổng phao. Daily Mail bình luận cô cao vượt Victoria, thậm chí cao hơn Beckham khi trưởng thành.

Gia đình Beckham xuất hiện giữa lúc Nicola Peltz lên tiếng về mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng. Trong cuộc phỏng vấn với The Times, nữ diễn viên nói cô và Victoria Beckham không phải thù hận như nhiều người nghĩ.

"Không có gia đình nào là hoàn hảo. Chúng tôi không có thù hận. Tại sao họ dùng từ như vậy ở mọi nơi. Tôi cố gắng không để tâm vào việc đó nhưng không thể", nữ diễn viên nói.

Theo lời nữ diễn viên, mọi chuyện bắt đầu khi cô quyết định không mặc thiết kế của mẹ chồng trong tiệc cưới. Sự thật là cô rất muốn mặc nó nhưng không thể. "Tôi nghĩ thật tuyệt khi được mẹ chồng làm váy cưới cho mình nhưng cuối cùng không thể mặc được", cô nói trong buổi phỏng vấn.

Beckham bảnh bao tại buổi họp báo.

Lý do Nicola Peltz chọn váy cưới của Valentino do Victoria Beckham không kịp thiết kế trang phục cho con dâu trong ngày hôn lễ. Vợ chồng Brooklyn Beckham đã gặp lại gia đình tại Tuần lễ thời trang Paris hồi tháng 10.

Ngoài ra, Nicola Peltz cũng khẳng định cô hòa thuận với các thành viên trong gia đình chồng. Trong thời gian yêu Brooklyn Beckham, cô thường du lịch cùng cha mẹ chồng tương lai và các em. Nữ diễn viên đồng thời gọi Harper Beckham - con gái út của gia đình nổi tiếng - là em gái tuyệt vời nhất cô từng có.

Huy Lê

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/con-trai-cao-vuot-david-beckham-post1483180.tpo