Con trai cầm dao đuổi chém bố mẹ ruột nguy kịch

  110 liên quanGốc

  Thấy con trai lao vào chém chồng trọng thương, người vợ lao vào căn ngăn cũng bị đối tượng này đuổi chém dẫn đến bị thương nặng.

  Sáng 10/4, ông La Trung Kiên, Trưởng Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết đơn vị vừa khống chế, bắt giữ một đối tượng có hành vi dùng dao chém bố, mẹ tại nhà riêng.

  Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng nay ở khu 4 thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình. Theo thông tin từ hàng xóm, thanh niên có biểu hiện bất thường mấy hôm nay. Thanh niên này hay đập phá trong nhà ngày cả đêm. Tối qua bà mẹ của thanh niên này phải sang nhà họ hàng ngủ nhờ. Sáng 10/4, bà trở về thì thấy con đã chém bố, bà mẹ lao vào can thì tiếp tục bị chém.

  Lực lượng công an bắt giữ đối tượng. Ảnh Beatvn

  Theo ông Kiên, người đàn ông có biểu hiện bất thường đã chém trọng thương bố đẻ, mẹ vào can ngăn cũng bị đuổi chém. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Bình đã có mặt tại hiện trường khống chế, bắt giữ đối tượng đưa về trụ sở cơ quan điều tra.

  Qua xác định ban đầu đối tượng có biểu hiện bất thường khi gây án, có thể là một người bị bệnh về thần kinh. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch. Công an huyện đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ vụ việc, hiện chưa khai thác được thông tin từ đối tượng này.

  Định Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/con-trai-cam-dao-duoi-chem-bo-me-ruot-nguy-kich-4940075.html