Con trai cả Maddox không muốn gặp lại Brad Pitt

Giữa những lùm xùm xung quanh việc bị bố đánh trên máy bay, nguồn tin thân cận cho biết Maddox từ chối gặp lại Brad Pitt trong cuộc gặp gỡ đầu tiên vào ngày 8.10 vừa qua, theo Us Weekly.

Con trai cả Maddox không muốn gặp lại Brad Pitt - Ảnh 1

Brad Pitt bị con trai cả Maddox từ chối gặp mặt

Sau khi FBI khép lại vụ việc điều tra Brad Pitt bạo hành cậu con trai Maddox trên chuyến chuyên cơ trở về Mỹ từ Pháp vào ngày 14.9 và kết luận Brad Pitt vô tội thì có vẻ như sự tình bên trong không hề đơn giản như vậy.

Theo nguồn tin thân cận của tờ Us Weekly, trong buổi đoàn tụ đầu tiên vào ngày 8.10 vừa qua, dù đã chờ đợi nhiều ngày để gặp lại đầy đủ 6 người con nhưng mọi chuyện không diễn ra như anh mong đợi. Trong khi 5 đứa trẻ là Pax Thiên, Zahara, Shiloh, cặp sinh đôi Knox và Vienne được cho biết là rất vui mừng khi gặp lại nam diễn viên thì cậu con trai lớn Maddox lại từ chối tới buổi hẹn.

“Cậu bé chọn lựa ở nhà với mẹ”, nguồn tin thân cận với Angelina nói. Quyết định của Maddox đã khiến Brad Pitt rất buồn bởi các con là lý do duy nhất để anh mạnh mẽ và anh cũng đã chuẩn bị rất lâu cho việc gặp gỡ này. “Niềm vui của Brad đã không trọn vẹn”, nguồn tin này nói thêm.

Nguyên nhân Maddox không chịu đi gặp Brad Pitt bắt đầu được mổ xẻ và sự việc Brad Pitt bị Cục Trẻ em và Gia đình thành phố Los Angeles điều tra vì hành vi bạo hành con được khơi lại. Nhiều người cho rằng tình cảm của Maddox và Brad Pitt vốn không tốt đẹp từ xưa tới nay và sự cố trên chuyến bay chỉ là “giọt nước tràn ly”. Một số người thì lại suy đoán, bởi vì Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi từ Campuchia vào thời điểm năm 2002, tức là 3 năm trước khi cô quen và chung sống với Brad nên Maddox có tình cảm khăng khít với Angelina hơn.

“Maddox vốn chưa bao giờ thật sự coi mình là con của Brad. Cậu ấy không muốn nhìn thấy Brad nữa”, một nguồn tin cho biết.

Hiện ở độ tuổi của Maddox, cậu bé đã có thể tự quyết định việc sẽ ở với cha hoặc mẹ. Với tình trạng mối quan hệ trên, có vẻ như chắc chắn Maddox sẽ về sống với Angelina Jolie. Nguồn tin phía nữ diễn viên dù không khẳng định điều này nhưng cũng “đánh tiếng: “Maddox sẽ ở bên mẹ dù cho chuyện gì xảy ra”.

Bản thỏa thuận về quyền nuôi con tạm thời của cặp đôi hiện sắp hết hiệu lực (hết ngày 20.10, giờ địa phương). Nếu như Brad Pitt vượt qua thành công kỳ kiểm tra để chứng minh anh không nghiện rượu và ma túy, nhiều khả năng, quyền nuôi con sẽ được chia đều cho cả hai.

Thiên Minh