Cơn sóng ngầm âm ỉ vì chiếc nốt ruồi son nơi chỗ kín của vợ

Tôi đã lãnh 2 cái tát từ vợ tôi, và cô ấy cũng chính thức nói lời chia tay với gã chồng như tôi.

Khi kể ra câu chuyện này, tôi đau đớn vô cùng. Tôi vừa lãnh 2 cái tát từ vợ tôi, và cô ấy cũng chính thức nói lời chia tay với gã chồng như tôi. Mọi nguyên do cũng chỉ vì cái nốt ruồi son nơi vùng “nhạy cảm” của cô ấy.

Tôi năm nay 33 tuổi, hiện đang làm giám đốc một công ty kinh doanh đồ điện tử. Vợ tôi hiện là lễ tân của một khách sạn. Xin nói thêm, tôi hơn vợ mình 2 tuổi và chúng tôi là mối tình đầu của nhau.

Sau hơn 7 năm yêu nhau, chúng tôi chính thức dọn vê sống chung sau một đám cưới linh đình. Bố mẹ hai bên cũng quen thân nhau, nên cuộc sống của chúng tôi khá êm đềm hạnh phúc.

Để con cái yên tâm làm ăn, bố mẹ 2 bên đã góp tiền mua cho chúng tôi căn hộ chung cư hơn 3 tỷ ở Mỹ Đình. Còn vốn liếng chúng tôi tích cóp dành mua 2 chiếc xe ô tô hạng trung. Nói chung, người ngoài nhìn vào ai cũng khen vợ chồng tôi số sướng vì có của ăn của để, lại có ông bà 2 bên hậu thuẫn.

Mọi chuyện bắt đầu đảo lộn từ khi vợ chồng Khánh - hàng xóm về sống cạnh nhà tôi. Vợ Khánh bằng tuổi vợ tôi, nên họ khá hợp nhau. Còn tôi và Khánh cùng đam mê kinh doanh nên nói chuyện cũng cởi mở. Sau hơn 1 tháng hàng xóm dọn về, hai gia đình chúng tôi càng trở nên thân thiết hơn.

Rồi tôi và Khánh bắt đầu tính kế làm ăn chung. Vì tuổi hợp nhau, nên việc làm ăn khá thuận lợi. Sau hơn 2 năm, chúng tôi đã thu cả vốn lẫn lãi. Số tiền đó đủ mua được một căn hộ chung cư mới. Mọi chuyện lẽ ra cứ thế, chúng tôi vẫn tin tưởng nhau, cho tới một ngày thông qua một khách hàng, tôi phát hiện Khánh lừa dối tôi.

Tôi tự hứa, từ giờ tới già, không bao giờ tôi tin vào lời nói của người khác để trách mắng vợ mình. (Ảnh minh họa)

Cậu ta không chỉ gian dối mà còn nhiều lần qua mặt tôi để chiếm dụng một số tiền không nhỏ. Khi tôi nói chuyện, Khánh thú nhận hết, cậu ta cũng xin tôi tha lỗi vì gia đình Khánh ở quê đang khó khăn. Tuy nhiên, tôi vẫn bắt Khánh hoàn lại 50% số tiền đã thất thoát ấy.

Khánh có vẻ cay sau lần ấy cậu ta không sang nhà tôi. Cho tới hôm sinh nhật tôi, hắn cùng vợ ôm một bó hoa sang chúc mừng. Khi vợ tôi và vợ Khánh vào phòng thử quần áo, hắn mới thủ thỉ “Ông số sướng, có bố mẹ giàu có, lại lấy được cô vợ có tướng vượng phu ích tử”. Sau đó, hắn nói nhìn tướng vợ tôi biết đứa sau sẽ là một thằng con trai.

Khi đó, tôi giật mình. Hắn còn nhấn mạnh “Tôi biết, vợ ông có nốt ruồi chỗ hiểm… ấy ấy nhé. Ông tha hồ mà lộc lá. Chia bớt đi chứ không nên tham quá nhỉ”. Nói rồi Khánh vỗ vai tôi vẻ thích chí lắm.

Còn tôi máu nóng dồn lên não. Bao nhiêu câu hỏi dồn dập trong đầu. Sao hắn biết vợ tôi có nốt ruồi chỗ ấy. Sao hắn rành rọt thế. Lẽ nào vợ tôi và hắn từng… Vợ cắm sừng tôi. Chắc chắn là vậy.

Tối đó, vợ chồng tôi cãi nhau to. Rồi hơn 2 tháng sau, cơn sóng ngầm vẫn âm ỉ. Vợ tôi vẫn thanh minh, vẫn chối. Đôi lần còn đòi gọi hắn sang đối chứng. Nhưng rồi vợ tôi lại cản bảo rằng vợ chồng phải tin nhau, còn không thì chia tay.

Thế rồi chúng tôi chia tay thật, sau khi tôi lãnh 2 cái tát từ vợ "Đồ mù quáng. Anh là đàn ông mà dễ bị kích động như thế ư", sau hôm đó vợ tôi chuyển ra ngoài sống. Trước khi đi, cô ấy cũng nói “Sau này dù sự thật thế nào, anh đừng tìm em nữa. Hai tháng qua em quá mệt mỏi khi phải chứng minh tình yêu với anh. Còn anh chẳng tin em, thế chúng ta đã hết duyên rồi”.

Sao hắn rành rọt thế. Lẽ nào vợ tôi và hắn từng… Vợ cắm sừng tôi? Ảnh minh họa.

Và rồi một ngày khi việc vỡ lở, vợ chồng Khánh hớt hải chạy sang. Khi đó, Khánh mới xin lỗi và cầu xin tôi tha thứ vì lời nói đùa hôm đó. Tôi tỉnh ngộ, hối hả đi tìm vợ. Phải mất hơn 1 tháng dùng đủ lời lẽ thuyết phục, cùng sự khuyên nhủ từ bố mẹ 2 bên vợ tôi mới chịu quay về. Cũng may cho tôi vừa mới gửi đơn nên tòa chưa gọi.

Sau hôm đó, tôi mới thấm thía bài học về sự tin tưởng. Tôi tự hứa không bao giờ nóng vội cũng như không lắng nghe cô ấy nói nữa. Tôi tự hứa, từ giờ tới già, không bao giờ tôi tin vào lời nói của người khác để trách mắng vợ mình.

Thu Huyền