Còn quá sớm để kết luận ‘Cô dâu 8 tuổi’ Pratyusha Banerjee chết tại nhà riêng là do tự tử

Cảnh sát cho biết: Pratyusha Banerjee được tìm thấy trong tình trạng treo cổ, nhưng không có thư tuyệt mệnh. Vì vậy, nguyên nhân cái chết chỉ được xác định sau khi khám nghiệm tử thi.

Thông tin nữ diễn viên xinh đẹp Pratyusha Banerjee, nổi tiếng với vai diễn Cô dâu 8 tuổi Anadi được tìm thấy đã chết tại nhà riêng đang khiến dư luận dậy sóng. Tuy nhiên, thông tin kết luận mà báo chí đăng tải, cô chết do tự tử tại nhà là chưa chính xác.

Còn quá sớm để kết luận ‘Cô dâu 8 tuổi’ Pratyusha Banerjee chết tại nhà riêng là do tự tử - Ảnh 1

Ngày 1 tháng 4, nữ diễn viên xinh đẹp Pratyusha Banerjee được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở ngoại ô Mumbai. Thông tin này đã khiến Bollywood dậy sóng. Phản ứng của bạn bé, đồng nghiệp và công chúng yêu mến Pratyusha Banerjee trước thông tin này là Sốc.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết: Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee được tìm thấy đã chết trong tình trạng treo cổ. Tuy nhiên, cảnh sát không tìm thấy thư tuyệt mệnh. Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa có kết luận cụ thể về thông tin nguyên nhân cái chết. Bởi, kết luận chỉ có thể được đưa ra sau khi khám nghiệm tử thi.

Lý do dẫn đến chuyện đau lòng này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng trước đó báo chí Ấn Độ đăng tải, chuyện tình cảm của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee với bạn trai Rahul Raj Singh đang gặp nhiều vấn đề.

Còn quá sớm để kết luận ‘Cô dâu 8 tuổi’ Pratyusha Banerjee chết tại nhà riêng là do tự tử - Ảnh 2

Pratyusha Banerjee và bạn trai

Chia sẻ cuối cùng của Pratyusha Banerjee trên Whatsapp “ngay cả khi chết, em cũng không nhìn mặt anh” khiến nhiều người đồn đoán, cô tự tử vì chuyện tình cảm gặp rắc rối.

Siddharth Shukla, bạn diễn của Pratyusha trong bộ phim Balika Vadhu cho biết: “Cô ấy đã không còn bên chúng ta nữa. Tôi rất sốc. Tôi nói chuyện với cô ấy cách đây khoảng 2 tháng, lúc đó tinh thần của cô ấy rất tốt. Hiện tại, tôi đang ở bệnh viện. Tôi đang có cố gắng để hiện sự việc tại sao lại đến nông nỗi này.”

Tú An (TI)