Con nuôi Vua Charles III: 'Kate là một phụ nữ phi thường'

India Hicks, con đỡ đầu của Vua Charles III, ca ngợi Vương phi xứ Wales là người giỏi giang trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Vương phi xứ Wales - Kate Middleton. Ảnh: PA

Vương phi xứ Wales - Kate Middleton. Ảnh: PA

India Hicks (55 tuổi) từng làm phù dâu trong đám cưới của Charles với Diana năm 1981. Trả lời phỏng vấn của Telegraph gần đây, India cho biết: "Kate đã tìm thấy sự cân bằng. Phong cách thời trang của cô ấy không lấn át hay làm lu mờ công việc của cô ấy. Và bạn không nhất thiết phải nhớ đến hình ảnh vụn vặt nào của Kate, thay vào đó thường sẽ ấn tượng với tổng thể đẹp đẽ, hài hòa của cô ấy".

Ngoài ra, India giải thích rằng bà có ý định tặng Kate một trong những chiếc túi của mình, nhưng nói thêm: "Kate không muốn nhận quà tặng đâu". "Kate thực sự là một phụ nữ phi thường. Cô ấy có ý thức mạnh mẽ về việc áp dụng khiếu thẩm mỹ vào công việc đang đảm nhiệm", người phụ nữ có cha đỡ đầu là Vua Charles III chia sẻ.

India cũng là một trong số ít khách mời có mặt trong đám tang Nữ hoàng Elizabeth II hồi tháng 9. Bà là con gái phu nhân Pamela Hicks. Sau tang lễ, India đăng ảnh hai mẹ con lên Instagram và nói rằng thật là một "đặc ân" khi được tham dự buổi lễ tiễn biệt Nữ hoàng quá cố.

India Hicks (thứ hai từ trái sang) từng là phù dâu trong đám cưới của Vua Charles III với cố Công nương Diana. Ảnh: UK Press

Trong các bức ảnh, India mặc váy đen với họa tiết cầu kỳ, kết hợp với mũ đội đầu nghiêng có đính hoa to. Bà đi đôi bốt cao đến đầu gối bằng da lộn màu đen. Trong khi đó, phu nhân Pamela Hicks, em họ Hoàng thân Philip và là con gái Bá tước Mountbatten, ngồi trên xe lăn. Mặc một chiếc váy xếp ly, đi giày lười màu đen và đội mũ rộng vành, nữ quý tộc 93 tuổi thể hiện vẻ buồn bã trên khuôn mặt.

India hiện có 5 con chung với chồng, David Flint Wood. Gia đình bà sống ở Bahamas nhưng đã trở về Anh dự lễ tang của nữ hoàng. Cha của phu nhân Pamela từng được Hoàng thân Philip và Nữ hoàng Elizabeth II trìu mến gọi là "chú Dickie", được coi là người có ảnh hưởng lớn trong thời thơ ấu của vợ chồng Nữ hoàng.

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/con-nuoi-vua-charles-iii-kate-la-mot-phu-nu-phi-thuong-172221118212508523.htm