Con nuôi gốc Việt mong muốn được sống với Brad Pitt

Cuộc chiến giành quyền nuôi con giờ đây có vẻ như càng trở nên khó khăn đối với Angelina Jolie bởi trong khi cô muốn cả 6 con về ở với mình thì tụi nhỏ lại không hề nghĩ như vậy, theo tờ Hollywood Life.

Con nuôi gốc Việt mong muốn được sống với Brad Pitt - Ảnh 1

Con trai cả Maddox lại thân thiết với Angelina hơn và muốn sống với cô

Gần đây, một nguồn tin tiết lộ với tạp chí OK! rằng cậu con nuôi gốc Việt Pax Thiên và Shiloh, cô con gái chung đầu tiên của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt có nguyện vọng muốn được sống với cha mình sau khi bố mẹ ly hôn.

“Pax và Shiloh vẫn rất luôn thân thiết với nhau và cả hai dường như thích Brad Pitt hơn. Nếu thật chúng muốn sống với Brad Pitt thì việc Angelina giành chiến thắng trong cuộc chiến nuôi con là điều không thể. Làm sao cô ấy có thể làm mọi điều tốt nhất cho con nếu như không thể đáp ứng được nguyện vọng của chúng?”, nguồn tin này cho biết thêm.

Hiện tại, Angelina Jolie đang sống cùng các con trong một căn biệt thự tại khu vực Malibu, bang California, Mỹ trong khi chờ phán quyết cuối cùng của cơ quan có thẩm quyền về quyền nuôi con.

Con nuôi gốc Việt mong muốn được sống với Brad Pitt - Ảnh 2

Shiloh và Pax Thiên muốn sống với Brad Pitt

Khi đệ đơn ly hôn vào tháng 9 vừa qua, nữ diễn viên 41 tuổi đã xin tòa án cho cô được nuôi cả 6 người con, không cần trợ cấp từ chồng cũ và chỉ cho anh quyền thăm con định kỳ. Tuy nhiên, nam diễn viên của Allied đã phản ứng quyết liệt hành động này và tuyên bố sẽ làm mọi điều để được ở bên các con.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp đôi nổi tiếng này hiện vẫn chưa ngã ngũ vì phát sinh nhiều tình tiết phức tạp. Nếu thông tin trên là chính xác thì hiện tại dựa theo ý kiến của chính những đứa trẻ thì nhiều khả năng Maddox sẽ sống chung với Angelina Jolie còn Pax và Shiloh chọn về với Brad.

Ba đứa con còn lại của cặp đôi bao gồm con gái nuôi gốc Phi Zahara và cặp sinh đôi Knox, Vivienne vẫn chưa đưa ra quyết định. Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin cho biết vì Brad Pitt rất thương con gái nên Zahara và Vivienne nhiều khả năng sẽ chọn ở với cha.

Hiện Brad Pitt vẫn còn đang bị Cục Trẻ em và Gia đình thành phố Los Angeles mở rộng điều tra về hành vi ngược đãi trẻ em bằng lời nói. Đây là việc mà các cơ quan chức năng thực hiện để đảm bảo rằng anh có thể nuôi nấng con cái mà không làm tổn hại tới chúng.

Trước đó, Brad Pitt từng bị tố cáo đã có hành động bạo lực với cậu con trai Maddox trên chuyên cơ từ Pháp trở về Mỹ và cũng là lý do chính khiến Angelina đệ đơn ly hôn.

Thiên Minh