'Con nuôi bất đắc dĩ': Câu chuyện ấm áp về tình cảm gia đình

Bộ phim xoay quanh câu chuyện hài hước về cặp vợ chồng Pete và Ellie khi quyết định trở thành ba mẹ nuôi của 3 đứa trẻ với 3 độ tuổi và tính cách khác nhau.

(Nguồn: CGV)

Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của chính đạo diễn Sean Anders, "Con nuôi bất đắc dĩ" (Tựa gốc: Instant Family) là bộ phim hài xoay quanh cuộc sống hoàn toàn mới của cặp đôi Pete (Mark Wahlberg) và Ellie (Rose Byrne) khi họ quyết định nhận nuôi con.

Đối với cuộc đời của những người trưởng thành, việc nuôi dạy những đứa con khôn lớn và ngoan ngoãn chưa bao giờ là một nhiệm vụ giản đơn.

Thế nhưng với Pete và Ellie, giấc mơ có được một gia đình yên ấm với đứa con ngoan ngoãn trong suy nghĩ của hai người đã tan thành mây khói và gần như là bất khả thi khi đón một lúc 3 đứa trẻ, với cô chị cả nổi loạn và hai tiểu quỷ nghịch ngợm, ương ngạnh cùng về nhà.

Cùng với Mark Wahlberg, Rose Byrne và Isabela Moner, "Con nuôi bất đắc dĩ" còn có sự góp mặt của các diễn viên Octavia Spencer, Tig Notaro, Margo Martindale, Julie Hagerty và Michael O’Keefe. Phim được xây dựng dựa trên kịch bản do Anders và nhà biên kịch, nhà sản xuất John Morris chắp bút.

Phim khởi chiếu tại các rạp rừ 11/1./.

Sơn Tùng (Vietnam+)