Con nghiện mua ma túy lẻ về chơi, gặp ngay Cảnh sát 141

  2 liên quanGốc

  Vừa thấy bóng dáng Cảnh sát 141, đối tượng lập tức rồ ga xe máy bỏ chạy. Lập tức, các cán bộ của tổ Y11/141 đã bố trí đội hình chặn giữ, khống chế. Khi kiểm tra người đối tượng, Cảnh sát phát hiện ma túy.

  Tối 11/6, tổ công tác Y11/141 do Đại úy Từ Quang Bách làm tổ trưởng phối hợp với Công an phường Vạn Phúc làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc (quận Hà Đông, Hà Nội).

  Đối tượng Lê Huy Sơn bị bắt giữ cùng ma túy.

  Quá trình làm nhiệm vụ tại đây, đến khoảng 19h50 cùng ngày, các trinh sát báo về trường hợp một người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, khi vừa thấy bóng dáng Cảnh sát, đối tượng liền tăng ga và điều khiển xe máy lạng lách bỏ chạy.

  Nhận định dấu hiệu bất thường, Đại úy Từ Quang Bách lập tức chỉ đạo cán bộ, trinh sát của tổ bố trí đội hình chặn giữ. Chỉ sau vài mét, đối tượng có ý định chống đối đã bị lực lượng 141 khống chế.

  Đối tượng sau đó bị đưa vào chốt kiểm tra kỹ người và phường tiện. Kết quả, Cảnh sát phát hiện trong túi quần trước bên trái của đối tượng có một tờ tiền được dùng để gói chất bột màu trắng, nghi là ma túy.

  Đối tượng được xác định là Lê Huy Sơn, (SN 1991; trú tại Văn Bàn, Lào Cai). Sơn thừa nhận chất bột màu trắng mà Cảnh sát thu giữ được trên người tên này là ma túy mua về để sử dụng.

  Đối tượng Sơn cùng tang vật sau đó đã được bàn giao về Công an phường Vạn Phúc để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

  B.Châu

   Nguồn CAND: http://cand.com.vn/phap-luat/con-nghien-mua-ma-tuy-le-ve-choi-gap-ngay-canh-sat-141-645565/