Con nghiện đầu trần chạy xe không biển mang ma túy

  Mang theo ma túy trong người vừa mua để sử dụng nhưng Nguyễn Văn Lưu điều khiển xe máy không hề có BKS cũng như 'quên luôn' mũ bảo hiểm và đối tượng này sau đó bị cảnh sát 141 phát hiện bắt giữ.

  Chiều 19/1, tổ công tác Y13/141 do Thiếu tá Hoàng Văn Bình làm tổ trưởng phối hợp với Công an thị trấn Sóc Sơn làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực ngã tư thị trấn Sóc Sơn (huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

  Nguyễn Văn Lưu bị bắt giữ với tang vật là ma túy.

  Quá trình làm nhiệm vụ tại đây, tổ công tác phát hiện một người đàn ông không mũ bảo hiểm điều khiển xe máy không BKS lưu thông trên đường có biểu hiện đáng nghi nên đã tiến hành dừng kiểm tra hành chính.

  Tại chốt 141, người đàn ông tỏ ra lo lắng, bồn chồn khi được cảnh sát thông báo sẽ kiểm tra người và phương tiện. Quả nhiên sau đó, khi kiểm tra đến chiếc ví của người này, các trinh sát phát hiện một gói nilon bên trong chứa chất bột màu hồng và một viên nén màu trắng (nghi là ma túy).

  Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai danh tính là Nguyễn Văn Lưu (SN 1987; trú tại huyện Mê Linh, Hà Nội). Lưu thừa nhận hai gói nilon cảnh sát thu giữ được là ma túy mà tên này mua về để sử dụng. Ngoài ra, Lưu cũng là đối tượng đã có một tiền án về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

  Tổ công tác Y13 sau đó đã bàn giao đối tượng Lưu cùng tang vật và người liên quan về với Công an thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn để tiếp tục điều tra.

  Trước đó vào hôm 17/1, tổ công tác Y13 cũng bắt giữ một đối tượng mang ma túy trong quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến QL3 thuộc địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội khi tên này đang gọi một chiếc taxi để di chuyển hòng trốn tránh việc bị cảnh sát kiểm tra.

  Nguồn CAND: http://cand.com.vn/ban-tin-113/con-nghien-dau-tran-chay-xe-khong-bien-mang-ma-tuy-i642071/