Con giáp phạm Tam tai năm 2023, sóng gió bủa vây

Năm 2023, con giáp này bước sang năm tam tai thứ 2, sẽ gặp rất nhiều khó khăn trắc trở trong công việc, tình duyên.

Theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, tuổi Thìn năm 2023 sẽ khó khăn chồng chất. Mọi việc về tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên đều khó có thể đạt được như ý muốn.

Tài lộc

Về tài lộc, trong năm 2023 người tuổi Thìn dù là dân kinh doanh hay nhân viên văn phòng đều gặp khó khăn về tài chính, thu chi mất cân đối, lợi nhuận dễ sa sút.

Sang năm Quý Mão, con giáp này gặp nhiều khó khăn trong làm ăn. Kế hoạch hợp tác dễ đổ bể vì đối tác quay lưng nửa chừng

Đây cũng là một năm khiến tài vận của người tuổi Thìn giảm sút mạnh, sự hao tổn tiền bạc thể hiện một cách rõ ràng, không nên đầu tư quá lớn, không vì quá ham kiếm tiền mà có những quyết định vội vàng kẻo sẽ gây ra những hậu họa cực lớn về tài chính, có thể dẫn đến phá sản.

Sự nghiệp

Quý Mão 2023 là năm cho thấy những tín hiệu không tốt về sự nghiệp của tuổi Thìn. Công việc có thể bị bỏ dở giữa chừng, những kế hoạch khởi nghiệp hay kế hoạch để tạo ra các dòng tiền lưu động đều không khả thi, không mang lại hiệu quả.

Năm tới này cũng là năm cho thấy người tuổi Thìn sẽ gặp những trở ngại về thủ tục, hành chính, giấy tờ và pháp luật. Các mối quan hệ trong công việc không thật sự chất lượng, gây ra nhiều áp lực cho người tuổi Thìn.

Trong năm họa hại như Quý Mão 2023, người tuổi Rồng phải học cách tránh xa những kẻ hung ác, chọn người để thân thiết, giao lưu.

Hung vận lớn nhưng không phải không có cơ hội cho con giáp này trở mình. Trong hung có cát, sao tốt chủ về công danh là Ấn Quan và Thiếu Dương sẽ giúp gia tăng phúc thọ, cứu giải nan nguy cho Thìn vào đúng lúc. Chỉ cần bạn có nỗ lực thật sự, vận khí chắc chắn sẽ trả lại cho bạn những gì xứng đáng.

Tình duyên

Do ảnh hưởng tiêu cực của Thái âm nên phụ nữ sinh năm Thìn có thể thích suy nghĩ lung tung và gặp một số rắc rối trong đời sống tình cảm. Đối với nam giới tuổi Thìn, vận trình tình cảm trong năm 2023 ở mức trung bình, nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân chỉ có thể trông cậy vào sự giúp đỡ của người lớn tuổi.

Đối với người tuổi Thìn đã có gia đình hay đang trong mối quan hệ yêu đương thì tình cảm trong năm Quý Mão 2023 cũng khá rối ren và nhiều mâu thuẫn, tránh quá “tham công, tiếc việc”, rất dễ lơ là, thiếu quan tâm đến bạn đời. Bạn nên bình tĩnh, lắng nghe và cùng tôn trọng đối phương.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thủy Linh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/con-giap-pham-tam-tai-nam-2023-song-gio-bua-vay-post617110.html