Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016?

Hãy cùng so sánh chỉ số tài vận của 12 con giáp trong tháng 11/2016 để tìm ra người tuổi nào có tài vận sáng sủa, phát đạt nhất.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 1

Dự đoán tài vận tháng 11: Theo quan điểm tác giả Trịnh Vỹ Kiến đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), sang tháng 11 tài vận của tuổi Tý có nhiều thay đổi: Nguồn thu chính: Các khoản thu nhập chính không được như mong đợi. Các khoản thu nhập thêm: Có nguy cơ phá tài vì thế không nên đầu tư. Các khoản vay: Tạm thời nên dừng không được vay mượn. Lời khuyên: Bảo toàn được nguồn vốn chính là thành công. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 2

Dự đoán tài vận tháng 11 cho tuổi Sửu: Nguồn thu chính: Vận quý nhân rất vượng vì thế mà tài vận vô cùng vượng phát. Các khoản thu nhập thêm: Cần phải thận trọng đối với các cơ hội kiếm thêm. Các khoản vay: Có thể vay mượn gia tăng thêm nguồn vốn nhưng cần phải nắm bắt tình hình thị trường. Lời khuyên: Giữ được gốc bền vững mới là thành công. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 3

Dự đoán tài vận tháng 11 cho tuổi Dần: Nguồn thu chính: Sau mùa thu bội thu, tiền bạc sẽ rủng rỉnh như ý. Các khoản thu nhập thêm: Thời điểm này không thích hợp cho cầu tài vì thế cần phải bình tĩnh chờ đợi. Các khoản vay: Cẩn thận kẻo dính bẫy mà thiệt hại nặng nề về kinh tế. Lời khuyên: Biết dừng đúng lúc mới có thể bảo toàn được lực lượng. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 4

Tuổi Mão: Nguồn thu chính: Nguồn thu có phần giảm sút là điều khó tránh khỏi. Các khoản thu nhập thêm: Không được đầu tư vào thị trường cổ phiếu và vàng. Các khoản vay: Không nên vay mượn để kinh doanh tại thời điểm này. Lời khuyên: Cần phải chú ý đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 5

Tuổi Thìn: Nguồn thu chính: Thu nhập đúng như mong đợi. Các khoản thu nhập thêm: Có thể đầu tư vào thị trường cổ phiếu. Các khoản vay: Có thể vay mượn để gia tăng thêm nguồn vốn đầu tư. Lời khuyên: Những lúc cần phải ra tay là nên ra tay dứt khoát mới mong có được kết quả như mong muốn. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Nguồn thu chính: Về cơ bản vẫn giữ được sự ổn định. Các khoản thu nhập thêm: Vẫn có cơ hội để gia tăng thu nhập. Các khoản vay: Nếu vay mượn để đầu tư cần phải chắc chắn phần thắng hãy làm. Lời khuyên: Giục tốc bất đạt, chậm nhưng chắc chắn mới là sự phát triển bền vững. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Nguồn thu chính: Luôn có quý nhân trợ giúp vì thế tài vận hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Các khoản thu nhập thêm: Thời điểm này, không được mạo hiểm tham gia vào thị trường vàng và cổ phiếu. Các khoản vay: Bất kể lúc nào cũng cần phải thận trọng, đề cao cảnh giác trong vấn đề vay mượn. Lời khuyên: Cần phải luôn giữ được bình tĩnh. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Nguồn thu chính: Có nguy cơ thất thu hoặc giảm sút nhiều so với dự tính. Các khoản thu nhập thêm: Không thích hợp cầu tài, tốt nhất nên bình tĩnh chờ đợi cơ hội khác. Các khoản vay: Có thể vay tiền để kinh doanh. Lời khuyên: Cần phải điều chỉnh, tùy cơ ứng biến với tình hình thực tế. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 9

Tuổi Thân: Nguồn thu chính: Các khoản thu giảm sút là điều khó tránh khỏi. Các khoản thu nhập thêm: Cần phải thận trọng. Các khoản vay: Tốt nhất không nên vay mượn hoặc cho ai vay mượn. Lời khuyên: Bình tĩnh để đi hết năm bản mệnh đầy sóng gió. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Nguồn thu chính: Tương đối ổn định. Các khoản thu nhập thêm: Cần phải thận trọng trong đầu tư cổ phiếu và vàng. Các khoản vay: Vay mượn cũng được, chỉ cần thận trọng trong các giao dịch tài chính là được. Lời khuyên: Đừng để mất bò mới lo làm chuồng. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Nguồn thu chính: Duy trì được mức thu nhập ổn định. Các khoản thu nhập thêm: Có thể đầu tư vào cổ phiếu, nhưng cần phải theo dõi vào đúng thời điểm. Các khoản vay: Vay mượn buôn bán cần phải thận trọng đề phòng đối tác. Lời khuyên: Đề cao cảnh giác tránh bị lừa. Nguồn ảnh: Sina.

Con giáp nào giàu sang phú quý nhất tháng 11/2016? - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Nguồn thu chính: Tiền tài rủng rỉnh, niềm vui không cạn. Các khoản thu nhập thêm: Có thể đầu tư vào cổ phiếu, nhưng đừng quá tham. Các khoản vay: Vay mượn đầu tư cần phải xem thời cơ. Lời khuyên: Tùy cơ ứng biến, điều chỉnh hợp lý là điều cần thiết. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).