Con gái út của Mỹ Linh gây sốt ở Bài hát yêu thích

Biểu diễn ca khúc “Sống như những đóa hoa” trên sân khấu chương trình BHYT tháng 7, Mỹ Anh, con gái út của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân lại tiếp tục gây sốt bởi giọng hát nhí đầy trong trẻo và tươi sáng.

Sinh ra trong một nghệ thuật, Mỹ Anh con gái út của nhạc sỹ Anh Quân và nữ diva cũng thừa hưởng gen nghệ thuật từ cha mẹ.

Sở hữu chất giọng trong trẻo và tươi sáng, Mỹ Anh cũng giống như chị của mình là Anna Trương được bố Anh Quân và mẹ Mỹ Linh chỉ dạy từ sớm và có khả năng xử lý kỹ thuật tốt trên sân khấu.

Xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu của chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2014”, Sống như những đóa hoa, một sáng tác của được Mỹ Anh thể hiện đã làm lắng đọng và lay động lòng người nghe. Và đến ngày hôm qua 6/7, trên sân khấu của chương trình BHYT tháng 7, giọng ca nhí Mỹ Anh lại tiếp tục gây sốt với ca khúc Sống như những đóa hoa.

Ca khúc "Sống như những đóa hoa" do Mỹ Anh thể hiện trong chương trình BHYT tháng 7.

Sau khi xuất hiện trong những chương trình gần đây, Mỹ Anh được đánh giá khá cao bởi giọng hát trong trẻo, khả năng thẩm âm tốt và kỹ thuật xử lý chắc chắn. Bên cạnh đó, giọng ca nhí Mỹ Anh cũng được đánh giá là một giọng ca có nhạc cảm tốt.

Mặc dù, lúc đầu bước lên sân khấu hát còn run và bỡ ngỡ nhưng sau đó Mỹ Anh nhanh chóng đã lấy lại được bình tĩnh làm chủ được sân khấu BHYT, xử lý tốt, tròn trịa đến hết ca khúc.

Sống như những đóa hoa qua phần thể hiện của Mỹ Anh đã chạm đến rất nhiều trái tim khán giả, thậm chí là khán giả lớn tuổi bởi sự hồn nhiên, tinh tế. Bằng giọng ca nhí tươi sáng và sự thẩm âm tốt của mình, Mỹ Anh đã truyền tải xuất sắc thông cuộc sống tươi đẹp “Và tôi sống như đóa hoa này. Tỏa ngát hương thơm cho đời. Sống với nỗi khát khao rằng. Được hiến dâng cho cuộc đời. Hôm nay dẫu có gian nan. Thì ngày mai là ngày tươi sáng hơn. Tôi sẽ viết nên câu chuyện của cuộc đời riêng tôi” đến với khán giả.

Hồng Nhung

Xem thêm video clip : Bài hát yêu thích tháng 7: Tuấn Hưng hát 'Nắm lấy tay anh'