Con gái Ưng Hoàng Phúc lớn phổng phao, dự đoán là 'gương mặt quảng cáo nhí' tương lai

  165 liên quanGốc

  Con gái gần 3 tuổi của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc càng lớn, càng tinh nghịch, biểu cảm chơi đùa với bố 'đốn tim' dân mạng.

  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ là cựu người mẫu Kim Cương được biết đến với mối tình đẹp vượt qua định kiến "con chung - con riêng" để đến với nhau.

  Sau khoảng thời gian một thập kỉ chung sống, anh và bà xã có hai người con chung, một bé trai tên Johnny (5 tuổi) và con gái Minh Hà (3 tuổi). Bên cạnh đó, cậu con trai riêng của bà xã Kim Cương tên Will cũng đã 11 tuổi và hiện sống chung với gia đình.

  Tổ ấm của Ưng Hoàng Phúc.

  Dù bận bịu công việc, nhưng giọng ca Thà rằng như thế luôn dành thời gian chăm sóc và chơi đùa cùng các con. Mới đây, trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc đăng tải bức ảnh cùng con gái nhỏ làm duyên làm dáng.

  Ưng Hoàng Phúc chơi đùa cùng các con.

  Theo đó, cựu thành viên nhóm nhạc 1088 chia sẻ: "Minh Hà hôm nay cũng biết diễn xuất để chụp hình nè, gương mặt quảng cáo nhí đây nhe cả nhà".

  Minh Hà - con gái gâng 3 tuổi của Ưng Hoàng Phúc và cựu người mẫu Kim Cương lớn phổng phao và vô cùng tinh nghich.

  Trong bức ảnh có thể thấy cô con gái nhỏ tinh nghịch leo lên vai bố và tạo những biểu cảm vô cùng đáng yêu. Còn cậu con trai Johnny đang ngồi xem TV cũng ghé mặt vào "tự sướng" chung với bố và em gái.

  Dưới bài đăng, dân tình để lại bình luận xuýt xoa khen ngợi:

  - "Đáng yêu quá, làm kiểu chụp hình nữa kìa".

  - "Cưng quá, hai anh em lanh lợi y chang nhau".

  - "Mấy bố con đẹp quá anh trai ơi, chúc gia đình anh hạnh phúc".

  Hiện, Ưng Hoàng Phúc cùng vợ mở công ty giải trí, bà xã Kim Cương là người quản lý chính công việc ở công ty, sắp xếp lịch làm việc hàng ngày cho anh. Dù tất bật với các dự án âm nhạc, tuy nhiên nam ca sĩ Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi luôn dành thời gian bên gia đình.

  Quốc Sĩ - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/con-gai-ung-hoang-phuc-lon-phong-phao-bieu-cam-don-tim-dan-mang-202107061206303981.html