Con gái Quyền Linh rơi nước mắt khi viết về gia đình

“Con ước ngày nào gia đình mình cũng vui vẻ bên nhau và không bao giờ tan biến trên cõi đời này. Con mong rằng năm nay khi vừa bước ra cổng trường, con lại thấy ba mẹ ở trên xe và đón con” - con gái Quyền Linh chia sẻ về nguyện ước giản dị nhưng khiến nhiều người xúc động.

Bài văn của Lọ Lem - con gái Quyền Linh viết về gia đình được vợ anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Một buổi tối, khi mẹ Thảo bước vào phòng của hai con gái, bỗng nghe Hạt Dẻ lên tiếng: "Chị Lọ Lem khóc kìa mẹ yêu ơi." Bước về phía Lọ Lem, mẹ lo lắng: "Con bị sao vậy, con gái?" Lọ Lem ngập ngừng một chút mới chỉ tay về phía tờ giấy đang ở trên bàn, rồi vừa lau nước mắt vừa nói: "Con viết về gia đình mình, con cảm động quá nên khóc”.

Cùng với câu chuyện này, bà xã nam diễn viên “Đồng tiền xương máu” cũng chia sẻ nội dung bài văn của con gái đầu lòng. Thay vì khoe cuộc sống giàu sang trong gia đình người nổi tiếng, Lọ Lem đã kể câu chuyện về những ngày được ba đưa đi học.

Lọ Lem viết: "Mỗi con người sinh ra ai cũng có một hoàn cảnh khác nhau. Con rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh tốt. Hàng ngày, con ăn uống rồi đi học như bao đứa trẻ khác, nhưng điều đặc biệt là con có một gia đình hạnh phúc.

Có những ngày con đi học, rồi khi con về nhà thì ba vẫn chưa đi làm về, nhưng bù lại có những ngày ba không đi làm, ba lại đưa con đi học, con vui lắm!”.

Con gái của nam diễn viên Quyền Linh cũng bày tỏ mong ước của mình: “Ba mẹ có biết khi được cầu nguyện, điều ước của con là gì không? Con ước ngày nào gia đình mình cũng vui vẻ bên nhau và không bao giờ tan biến trên cõi đời này. Con mong rằng năm nay khi vừa bước ra cổng trường, con lại thấy ba mẹ ở trên xe và đón con. Con yêu gia đình mình lắm!”.

Những dòng tâm sự của Lọ Lem nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Bài viết và bức thư nhận được gần 7.000 lượt like trên mạng xã hội cùng hàng chục lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

Nhiều người ngợi khen “Em còn nhỏ mà suy nghĩ sâu sắc quá”, “Lọ Lem dễ thương và rất tình cảm đó cô! Yêu em ấy quá”…

MC, diễn viên Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo kết hôn năm 2005. Cặp đôi có hai cô con gái có tên gọi ở nhà là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Dù ít chia sẻ về gia đình nhưng những hình ảnh hạnh phúc và những dòng chia sẻ của cô con gái khiến công chúng cảm nhận được cuộc sống viên mãn của gia đình Quyền Linh.

Hà Anh