Con gái Owen khiến bố cáu vì tham gia 'Đảo tình yêu'

  Báo Người Đưa Tin
  5 liên quanGốc

  Gemma Owen, con gái của cựu tiền đạo Michael Owen xác nhận sẽ tham gia 'Love Island' (tựa Việt: Đảo tình yêu), một chương trình truyền hình thực tế về chủ đề hẹn hò.

  Gemma Owen đã thừa nhận rằng ông bố Michael 'không hài lòng' về việc cô đăng ký tham gia Love Island nhưng ông tin tưởng cô sẽ không làm gì khiến tất cả phải 'xấu hổ'.

  Cô bé Gemma Rose ngày nào giờ thành thiếu nữ tuổi teen. Con gái Michael Owen gây chú ý khi làm mẫu thời trang áo tắm. Cách đây chưa lâu, người đẹp lập công ty riêng chuyên về thời trang đồ bơi. Cô thích tự mình làm mọi thứ và không muốn bị xem là dựa dẫm vào danh tiếng của bố.

  Vào tháng 5 vừa qua, cựu tiền đạo Michael Owen đã rất tức giận sau khi cô con gái 19 tuổi Gemma của anh bị nhầm là người mẫu OnlyFans.

  Những bức ảnh lộ liễu của cô gái quyến rũ Jill, 23 tuổi, đã lan truyền trên mạng - khiến mọi người tin nhầm đó là của Gemma. Theo Daily Mail, Owen đang điên tiết trước sự nhầm lẫn này và lo lắng rằng nó có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh quần áo đi biển của con gái anh.

  Con gái Owen xinh đẹp và cá tính

  Con gái Owen xinh đẹp và cá tính

  Một nguồn tin của Mail cho biết: “Michael kinh hoàng khi tên của con gái anh đang bị lợi dụng và tất cả những gì anh ấy muốn là để tình trạng này được khắc phục. Rõ ràng đó không phải là Gemma trong các bức ảnh; cô ấy không sử dụng OnlyFans, và chỉ được chụp trong bộ bikini để quảng cáo thương hiệu của mình.

  Anh ấy là một người cha luôn sẵn sàng bảo vệ con gái và bây giờ Gemma đang lớn dần, anh ấy muốn làm tất cả những gì có thể để chăm sóc hình ảnh và danh tiếng của cô bé".

  Jill, người có hình ảnh đã bị rò rỉ bất hợp pháp, cũng đang phát cuồng với những trò troll bệnh hoạn. Cô ấy đã tweet: "Những bức ảnh khỏa thân của tôi bị rò rỉ khắp nơi và mọi người nghĩ rằng đó là con gái của Michael Owen.

  Tôi thực sự phát ốm và tôi thậm chí sẽ không bận tâm đến việc im lặng về nó bởi vì có quá nhiều người đã gửi nó cho tôi. Thật tệ khi đối xử như vậy với một cô bé".

  Gemma, người điều hành công việc kinh doanh của OG Beachwear, đảm bảo sẽ làm rõ tình hình. Cô viết trên Instagram: “Rõ ràng có anh chàng nào đó đang lưu truyền những bức hình cố gắng khẳng định đó là tôi. Những hình ảnh này đã được lấy từ OnlyFans của một cô gái khác. Những hình ảnh này rõ ràng không phải là tôi. Cảm ơn cô gái này vì đã xóa nó. Xin nhắc lại, tôi KHÔNG có tài khoản OnlyFans".

  Những hình ảnh xinh đẹp của Gemma:

  DUY PHONG

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/con-gai-owen-tham-gia-dao-tinh-yeu-a555003.html