Con gái ông trùm F1 khoe nhà, tuyển người yêu

Xinh đẹp, nóng bỏng là thế nhưng ái nữ 28 tuổi của tỷ phú Bernie Ecclestone vẫn phải nếm mùi thất bại trong tình yêu. Không để trái tim phải cô đơn, Tamara ngay lập tức lên tiêu chuẩn "kén rể" để lấp đầy khoảng trống.

Năm 2012 là một năm không may mắn đường tình duyên của cô nàng Tamara. Thế nên ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới, thiên kim tiểu thư xinh đẹp chia sẻ cô đang tìm kiếm một nửa đích thực của mình. Đó phải là một người đàn ông đáng tin cậy và đặc biệt anh ta phải yêu thương mẹ của mình, người đẹp chia sẻ với tờ Hello! khi mời tạp chí này tới tham quan biệt thự có 9 phòng ngủ của mình.

Ái nữ của ông trùm F1 tạo dáng trong căn biệt thự sang trọng của mình.

Cô người mẫu nóng bỏng khẳng định: "Nếu như không có sự tin tưởng, mối quan hệ sẽ chẳng thể đi tới đâu. Đối với tôi, niềm tin thực sự quan trọng. Tôi cần một người có thể khiến tôi cười suốt cả ngày. Nếu không thể mang lại cho nhau niềm vui, các bạn sẽ làm gì trong vòng 30 năm tới, làm gì để duy trì hạnh phúc và sự lãng mạn?"

Tamara khẳng định sau khi bị tỷ phú Omar Khyami phản bội, cô sẽ cẩn thận chọn lựa người mới. Người đẹp nói: "Sau những đổ vỡ với Omar, hơn bao giờ hết tôi hy vọng tìm được một người đàn ông có nghị lực và hoài bão. Và đặc biệt anh ấy phải yêu mẹ của mình. Ngay đến cả mẹ ruột của mình mà anh ta chẳng yêu thương thì anh ta có thể yêu thương ai?".

Tamara sẽ trao gửi trái tim mình cho một người đàn ông đáng tin cậy.

Tamara đang rất hạnh phúc với cuộc sống mới trong biệt thự xa hoa và hy vọng năm 2013 sẽ là một năm tuyệt vời. Cô chia sẻ: "Quả là một căn biệt thự rộng lớn. Hy vọng rằng đây sẽ là nơi mà tôi có thể gắn bó lâu dài, ngay cả khi đã lập gia đình và sinh con. Sau khi chuyển sang nhà mới, điều làm tôi cảm thấy thoải mái nhất chính là có thể khép lại những ký ức đau buồn của quá khứ và tiến tới những điều mới tốt đẹp hơn."

Sau những tháng ngày u sầu vì tình yêu tan vỡ, hy vọng ái nữ xinh đẹp Tamara sẽ nhanh chóng tìm được người đàn ông trong mộng của mình.

THU HỒNG

Theo Infonet