Con gái NSƯT Vũ Linh đến thăm người đặc biệt, mong mỏi duy nhất 1 điều

Những chia sẻ của con gái NSƯT Vũ Linh khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tháng 3/2023, NSƯT Vũ Linh qua đời sau thời gian chiến đấu với bạo bệnh. Trong tang lễ, con gái của NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan lần đầu lộ diện khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Kể từ đây, ồn ào xoay quanh việc phân chia tài sản giữa Hồng Loan (con gái) - Hồng Nhung (em gái) của NSƯT Vũ Linh nổ ra. Đến hiện tại, cả hai quyết định dùng pháp luật để giải quyết mọi mâu thuẫn.

Hồng Loan lần đầu xuất hiện trong tang lễ của NSƯT Vũ Linh

Hồng Loan lần đầu xuất hiện trong tang lễ của NSƯT Vũ Linh

Thời gian gần đây, song song với việc chăm sóc phần mộ và nhang khói cho NSƯT Vũ Linh, Hồng Loan bén duyên với kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Mới đây nhất, Hồng Loan vừa có bài viết mới chia sẻ về "ân nhân" đặc biệt đối với cố NSƯT Vũ Linh.

Cụ thể, cô viết: "Hôm nay, 2 anh em con ghé thăm bác sĩ L. là người trực tiếp điều trị cho ba lên ngay khoa Ngoại - Tiêu hóa cũng là nơi ba nằm điều trị hồi đó làm con nhớ ba lắm. Con kiềm lòng, không được muốn khóc ba ơi. Con mong mọi chuyện nhanh chóng qua đi, để ba được yên nghỉ không buồn không lo nghĩ nữa ba ơi. Tụi con nhớ ba lắm - 18/9/2023".

Hồng Loan đến thăm bác sĩ đã điều trị cho ba những ngày cuối đời.

Chia sẻ của con gái NSƯT Vũ Linh khiến nhiều người không khỏi xót xa. Được biết, bác sĩ tên L. chính là người đã điều trị cho những ngày cuối đời cho cố NSƯT vũ Linh. Sau mọi ồn ào phân chia tài sản, Hồng Loan bày tỏ mọi chuyện nhanh chóng kết thúc để ba có thể an nghỉ. Phía dưới bài viết, người hâm mộ liên tục gửi lại lời an ủi, động viên đến cô.

Cô dành thời gian bán hàng online và chăm sóc nhang khói cho ba.

Mộc Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/con-gai-nsut-vu-linh-den-tham-nguoi-dac-biet-mong-moi-duy-nhat-1-dieu-202309191356452187.html