Con gái mỹ nhân Philippines 'hái ra tiền' khi chưa đầy một tuổi

Marian Rivera, nữ diễn viên của bộ phim MariMar ăn khách nhất của Philippines và gương mặt quen thuộc về quảng cáo kem dưỡng da tại Philippines, tiết lộ Zia con gái cô được trả cát-xê cao hơn mẹ khi đóng quảng cáo.

Con gái tên Zia của Marian Rivera và Dingdong Dantes vừa có lần đầu đóng quảng cáo cùng mẹ. Nữ diễn viên tiết lộ trên trang Pep rằng Zia không sợ sệt, quấy khóc mà rất vui vẻ, phấn khích trước ống kính.

Con gái mỹ nhân Philippines 'hái ra tiền' khi chưa đầy một tuổi - Ảnh 1

Zia đóng quảng cáo cùng mẹ.

Vợ chồng Marian suy nghĩ nhiều trước khi để con đóng quảng cáo. Cuối cùng, qua thảo luận với người quản lý, cô và Dingdong quyết định nhận lời vì sản phẩm đáng tin cậy và việc đóng quảng cáo tốt cho tương lai của Zia. "Như các ông bố bà mẹ khác, vợ chồng tôi sẽ làm mọi thứ để con có một tương lai tốt đẹp", diễn viên chia sẻ.

Khi được hỏi về thù lao cho sự xuất hiện của Zia, Marian đáp: "Tôi chỉ có thể nói là cát-xê quảng cáo mà con gái nhận được cao hơn rất nhiều so với tôi. Chúng sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của cô bé. Khi tròn 18 tuổi, Zia sẽ nhận lại số tiền đó", người đẹp nói.

Tiết lộ của Marian khiến nhiều khán giả xôn xao về số tiền mà cô bé Zia kiếm được khi mới 5 tháng tuổi. Bởi mẹ cô bé là diễn viên có thu nhập thuộc hàng cao nhất Philippines.

Con gái mỹ nhân Philippines 'hái ra tiền' khi chưa đầy một tuổi - Ảnh 2

Con gái của Marian Rivera.

Quảng cáo lần này chỉ là một trong vô số lời mời mà Zia nhận được từ nhà sản xuất. Từ khi chào đời, con gái của Marian trở thành ngôi sao nhí được quan tâm hàng đầu ở Philippines. Mỗi bức ảnh của cô bé nhận được hàng trăm nghìn lượt "thích" cùng hàng nghìn bình luận trên mạng xã hội.

Mỹ nhân Philippines Marian Rivera có tên đầy đủ là Marian Gracia Rivera, sinh ngày 12 tháng 8 năm 1984, tại Madrid, Tây Ban Nha. Cha cô là Francisco Javier Gracia Alonso, người Tây Ban Nha, và mẹ là Amalia Rivera, người Philippines. Sau khi cha mẹ ly dị, mẹ cô đưa cô về Canvite, Philippines, và đó là nơi cô đã trưởng thành. Sau đó, Marian tốt nghiệp ngành Bác sĩ tâm lý tại Đại học De La Salle University Dasmarinãs. Cô bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật với quảng cáo kem dưỡng da. 2 năm sau, cô thành công rực rỡ với bộ phim ăn khách nhất của Philippines, MariMar.

Theo Vnexpress