Con gái Minh Nhựa 'chơi lớn' tặng chồng loạt quà 'khủng' dịp Valentine

Dân tình không khỏi trầm trồ trước loạt quà 'khủng' gồm giày hiệu đắt tiền và Iphone 11 Max Pro mà con gái Minh Nhựa tặng chồng nhân dịp Valentine.

Vợ chồng Joyce Phạm – ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa và Tâm Nguyễn vốn nổi tiếng với cuộc sống nhung lụa và ngập tràn đồ hiệu sang chảnh. Đặc biệt trong mỗi dịp lễ, cả hai luôn khiến cư dân mạng trầm trồ với loạt món quà xứng tầm rich kid dành cho đối phương.

Nhân dịp Valentine, mới đây, Joyce Phạm vừa bí mật dành tặng món quà “khủng” cho chồng. Cô nàng gây chú ý khi ‘chơi lớn’ mua hẳn một chiếc iPhone 11 Pro Max và đôi giày hiệu đắt tiền. Trên trang cá nhân, Tâm Nguyễn đã hạnh phúc khoe món quà mà vợ yêu tặng.

Được biết, Tâm Nguyễn cũng tặng vợ một chai nước hoa hàng hiệu đắt tiền.

Chính Tâm Nguyễn cũng rất bất ngờ trước món quà của vợ.

Từ khi về chung một nhà, Joyce Phạm và Tâm Nguyễn luôn khiến dân tình ngưỡng mộ khi thường xuyên dành cho nhau những hành động ngọt ngào. Về phía con gái Minh Nhựa, cô nàng được cho là ngày càng xinh đẹp, sắc sảo sau khi kết hôn và mang thai.

Chỉ sau 2 tháng kết hôn, ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa đã vui mừng thông báo có tin vui và nhận được nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng.

Được biết, hiện tại, dù mang bầu những Joyce Phạm vẫn đang tiếp tục công việc kinh doanh. Gần đây, vợ chồng rich kid cũng thường xuyên đi du lịch, ăn uống và mua sắm. Đây chắc hẳn là cách để nàng tiểu thư này thư giãn và nghỉ ngơi trong thời gian “bụng mang dạ chửa”.

Dung Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/con-gai-minh-nhua-choi-lon-tang-chong-loat-qua-khung-dip-valentine-6987345.html