Con gái mang dòng máu lai của dàn mỹ nhân tuổi Mão

Dàn mỹ nhân tuổi Mão: Ngô Phương Lan, Hoa hậu Hương Giang, Phương Vy Idol đều có con gái mang dòng máu lai.

Cuối năm 2013, Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ lên xe hoa với chàng trai người Anh, tên Loz Whitaker. Hạnh phúc của mỹ nhân tuổi Mão thêm viên mãn khi cô hạ sinh con gái vào tháng 2/2019.

Cuối năm 2013, Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ lên xe hoa với chàng trai người Anh, tên Loz Whitaker. Hạnh phúc của mỹ nhân tuổi Mão thêm viên mãn khi cô hạ sinh con gái vào tháng 2/2019.

Con gái của Phương Lan tên Lan Vy, tiếng Anh là Livia.

Bé Lan Vy có năng khiếu về ngoại ngữ và âm nhạc, nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng một cách dễ dàng.

Trần Thị Hương Giang sinh năm 1987. Người đẹp kết hôn với Liu Jia (sinh năm 1982, người Trung Quốc). Cặp đôi có hai cô con gái.

Con gái đầu lòng của Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 tên tiểu Panda, sinh năm 2013. Nhóc tì thứ hai nhà Hương Giang tên Polar, sinh năm 2016.

Tiểu Panda và Polar đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh, mắt một mí giống ba và đôi chân dài của mẹ.

Hai cô con gái nhà Hoa hậu sinh năm 1987 đều nói tốt tiếng Việt, Anh và Trung.

Polar lẫn Tiểu Panda đều có ý thức tự dọn dẹp sau khi chơi đồ chơi, tự giác học.

Nữ ca sĩ sinh năm 1987 Phương Vy Idol kết hôn với ông xã người Mỹ tên Sean Trace vào tháng 3/2015. Tháng 4/2016, cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng gia nhập tổ ấm.

Vợ chồng Phương Vy Idol đặt tên con gái là Ailani. Cái tên này mang ý nghĩa là nữ hoàng xinh đẹp ở Hawaii. Ngoài ra, con gái Phương Vy còn có tên thân mật là Kuru, một từ tiếng Nhật để chỉ những lọn tóc xoăn vì bé có mái tóc xoăn giống bố.

Bé Ailani sở hữu đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao, nụ cười tỏa nắng cùng làn da trắng.

Càng lớn, con gái Phương Vy càng xinh xắn.

Xem video "Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe giọng hát". Nguồn Vietnamnet

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/con-gai-mang-dong-mau-lai-cua-dan-my-nhan-tuoi-mao-1789826.html